Hoàng gia Olga Nikolaevna

Olga Nikolaevna

Nơi sống/ làm việc: Nga

Ngày tháng năm sinh: 15-11-1895

XH chung: #33026

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Olga Nikolaevna

Hoàng gia Olga Nikolaevna sinh ngày 15-11-1895 tại Nước Nga. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 1895). Olga Nikolaevna xếp hạng nổi tiếng thứ 33026 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Olga Nikolaevna

Các cô con gái lớn của Sa hoàng Nga Nicholas II và vợ ông Hoàng hậu Alexandra, Grand Duchess Olga Nikolaevna đã bị giết chết cùng với cha mẹ và anh chị em trong những hậu quả của cuộc Cách mạng Nga năm 1917.
Cô là cháu gái và con gái đỡ đầu của Nữ hoàng Anh Victoria.
 
 

Olga Nikolaevna thời trẻ

Trong những năm niên thiếu, cô rơi vào tình yêu với người lính Dmitri Chakh-Bagov và Pavel Voronov, nhưng tình yêu của cô vẫn không được đáp lại vì sự khác biệt về cấp bậc giữa cô và các đối tượng của tình cảm của cô.

Cuộc sống gia đình Olga Nikolaevna

Sinh Olga Nikolaevna Romanova, cô lớn lên với anh chị em gái tên Alexei, Maria, Tatiana, và Anastasia. Trong những thập kỷ sau vụ ám sát của gia đình Romanov, nhiều người khẳng định là Olga của chị Anastasia; Tuy nhiên, các cơ quan của hầu hết các thành viên của gia đình hoàng gia cuối cùng đã nằm và tất cả các tuyên bố danh tính của những người sống chứng minh là sai.

Hoàng gia Olga Nikolaevna trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Các nhà thần bí Grigori Rasputin là một sự hiện diện đáng kể và gây tranh cãi trong cuộc sống của Olga và trong đời sống của các thành viên trong gia đình cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1895 và ngày 15-11

Ngày sinh Olga Nikolaevna (15-11) trong lịch sử

  • Ngày 15-11 năm 1763: Charles Mason và Jeremiah Dixon bắt đầu khảo sát các tuyến Mason-Dixon.
  • Ngày 15-11 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã được phê duyệt Điều lệ Liên bang, tiền thân của Hiến pháp Hoa Kỳ.
  • Ngày 15-11 năm 1806: Thám hiểm Zebulon Pike phát hiện đỉnh núi hiện nay là Pikes Peak.
  • Ngày 15-11 năm 1939: Nền tảng của Đài tưởng niệm Jefferson đã được đặt bởi Tổng thống Roosevelt.
  • Ngày 15-11 năm 1969: Khoảng 250.000 người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam, cuộc biểu tình chiến tranh lớn nhất, hội tụ một cách hòa bình trên Washington, DC.
  • Ngày 15-11 năm 2002: Hồ Cẩm Đào thay thế Giang Trạch Dân là lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Olga Nikolaevna trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-11-1895

Ghi chú về Hoàng gia Olga Nikolaevna

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Olga Nikolaevna được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Olga Nikolaevna có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Olga Nikolaevna là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Olga Nikolaevna sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Olga Nikolaevna bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Olga Nikolaevna là ai? Hoàng gia Olga Nikolaevna và bạn trai/ bạn gái, Olga Nikolaevna và chồng con/ vợ con, Olga Nikolaevna và người yêu