Hot boy Criss Lai

Ảnh của Criss Lai #
109
Hot boy

Criss Lai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #48872

Facebook: https://www.facebook.com/criss.lai.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Criss Lai

Hot boy Criss Lai sinh ngày ?-?-1981 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Criss Lai xếp hạng nổi tiếng thứ 48872 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Criss Lai

Criss Lai được khán giả biết tới khi tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Trong chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2014", Criss Lai và Hương Giang Idol được xem là cặp đôi kỳ lạ nhất. Criss Lai cùng nữ ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol đã vượt qua các đối thủ để giành ngôi vị quán quân mùa thứ 3. Tham gia cuộc thi này, Criss Lai tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, đó chính là nữ ca sĩ cùng đội. Hai người thừa nhận từng sống chung với nhau một thời gian nhưng đã chia tay. Năm 2016, Criss Lai tái hợp Hương Giang Idol khi tiếp tục tham gia "Cuộc đua kỳ thú" mùa 5. Trong cuộc đua này, Criss Lai và Hương Giang Idol chỉ về đích ở vị trí thứ 2.

 
 

Criss Lai thời trẻ

Criss Lai quê gốc ở Long An. Gia đình anh làm nghề kinh doanh nên điều kiện kinh tế khá giả, cho Criss Lai du học ở Canada. Sau khi hoàn thành chương trình học, Criss Lai định cư ở Canada với nghề sửa chữa ô tô. Tính đến thời điểm hiện tại, Criss Lai đã có hơn 10 năm sống ở Canada.

Hot boy Criss Lai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chàng Việt Kiều điển trai Criss Lai khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú" đã tìm được một nửa yêu thương của mình. Tình yêu đến với Criss Lai và Hương Giang Idol bất ngờ tới mức chính người trong cuộc cũng không thể tin vào những cảm xúc của mình.
Criss Lai và Hương Giang Idol chưa hề biết gì về nhau trước khi tham gia "Cuộc đua kỳ thú". Sau khi được ghép cặp chung với Hương Giang Idol, Criss Lai mới lên mạng tra cứu thông tin về ca sĩ Hương Giang. Criss Lai cũng chủ động mời Hương Giang Idol đi cafe để trò chuyện làm quen. Trong những lần trò chuyện đó, cả hai đã cảm mến nhau nên chủ động bật đèn xanh trước khi cuộc đua diễn ra. Lần đầu gặp mặt, Criss Lai không hề biết Hương Giang Idol là người chuyển giới. Anh cảm thấy Hương Giang Idol rất xinh đẹp và đáng yêu. Sau này, khi biết Hương Giang là người chuyển giới, Criss Lai rất bất ngờ nhưng ấn tượng về Hương Giang quá sâu đậm nên không thay đổi suy nghĩ về cô quá nhiều. Việc Hương Giang Idol và Criss Lai dọn về sống chung được cho là do hoàn cảnh bởi từ ngày quen nhau Criss Lai sống ở Việt Nam nhiều hơn. Thuê khách sạn hay nhà ở rất tốn kém nên hai người dọn về sống chung.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Criss Lai

Hot boy Việt kiều Criss Lai
Hot boy Việt kiều Criss Lai
Hot boy Criss Lai và Hương Giang Idol là cặp đôi đẹp của Cuộc đua kỳ thú
Hot boy Criss Lai và Hương Giang Idol là cặp đôi đẹp của Cuộc đua kỳ thú
Hot boy Criss Lai và Hương Giang Idol cặp đôi kỳ lạ nhất của Cuộc đua kỳ thú
Hot boy Criss Lai và Hương Giang Idol cặp đôi kỳ lạ nhất của Cuộc đua kỳ thú
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Criss Lai

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Criss Lai trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Hot boy Criss Lai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Criss Lai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Criss Lai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Criss Lai. Criss Lai sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Criss Lai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Criss Lai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy criss lai. criss lai profile
Hot boy Criss Lai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Criss Lai sinh ra ở đâu?, Hot boy Criss Lai bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Criss Lai là ai? Hot boy Criss Lai và bạn gái, Criss Lai và vợ con, Criss Lai và người yêu