Hot boy Đàm Ngọc Sơn

Ảnh của Đàm Ngọc Sơn #
230
Hot boy

Đàm Ngọc Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #83014

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005824831057

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đàm Ngọc Sơn

Hot boy Đàm Ngọc Sơn sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đàm Ngọc Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 83014 trên thế giới và thứ 230 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Đàm Ngọc Sơn

Đàm Ngọc Sơn là một nam sinh vô cùng điển trai và tài giỏi. Hiện nay, Đàm Ngọc Sơn đang là sinh viên năm 2 trường ĐH Luật Hà Nội.
Đàm Ngọc Sơn sở hữu một gương mặt điển trai với sống mũi cao, đôi mắt sâu hút hồn và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Đàm Ngọc Sơn còn là một anh chàng học siêu giỏi với thành tích học tập vô cùng đáng nể.
Sơn từng là thành viên đội tuyển quốc gia môn Địa lý trường Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình. Những thành tích học tập đáng nể mà Sơn đã từng đạt được như:
+ Được kết nạp vào Đảng năm 18 tuổi tại trường cấp 3.
+ Giải Khuyến khích học sinh giỏi quốc gia.
+ Giải Nhất cuộc thi Duyên Hải đồng bằng Bắc bộ môn Địa lý;
+ Giải Nhất, giải Nhì nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Luật
+ Giải khuyến khích nghiên cứu Khoa học cấp Bộ.
Mới đây nhất, những tấm hình thẻ của Sơn đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi gương mặt sáng, thần thái hút hồn và profile lại càng bất ngờ, ngưỡng mộ hơn nữa. Sơn được mệnh danh là "Nam thần ảnh thẻ". Bức ảnh của Sơn đã được chia sẻ khắp các diễn đàn và thu hút về hàng ngàn lượt yêu thích cũng như bình luận của cộng đồng mạng.
Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Ngọc Sơn đã thu hút gần 10 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Bất ngờ nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người, Ngọc Sơn cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Ngọc Sơn cho biết em sẽ nỗ lực hết sức trong việc học để ngày càng thành gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa. Bên cạnh đó, Ngọc Sơn cũng sẽ thử sức mình với một số công việc thú vị hiện nay như người mẫu ảnh, streamer chẳng hạn.
Xin chúc cho Ngọc Sơn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Đàm Ngọc Sơn

Bức ảnh thu hút nghìn like của Ngọc Sơn
Bức ảnh thu hút nghìn like của Ngọc Sơn
Ngọc Sơn điển trai lịch lãm
Ngọc Sơn điển trai lịch lãm
Hình ảnh Ngọc Sơn điển trai thư sinh
Hình ảnh Ngọc Sơn điển trai thư sinh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đàm Ngọc Sơn

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đàm Ngọc Sơn trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Hot boy Đàm Ngọc Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đàm Ngọc Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Đàm Ngọc Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Đàm Ngọc Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đàm Ngọc Sơn sinh ra ở đâu?, Hot boy Đàm Ngọc Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Đàm Ngọc Sơn là ai? Hot boy Đàm Ngọc Sơn và bạn gái, Đàm Ngọc Sơn và vợ con, Đàm Ngọc Sơn và người yêu