Hot boy Dương Hiểu Phong

Ảnh của Dương Hiểu Phong #
256
Hot boy

Dương Hiểu Phong

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-7-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #87934

Facebook: https://www.facebook.com/duonghieuphong97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Hiểu Phong

Hot boy Dương Hiểu Phong sinh ngày 26-7-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Dương Hiểu Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 87934 trên thế giới và thứ 256 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Dương Hiểu Phong

Dương Hiểu Phong là sinh viên khoa Pháp luật thương mại quốc tế - Đại học Luật Hà Nội. Anh chàng sinh năm 1997 này là Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VI, cựu Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội khóa XIII, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Luật Hà Nội khóa XII. Nhiều năm liền, Dương Hiểu Phong đạt học bổng loại giỏi của trường. Trong năm học 2017-2018, Phong vinh dự nhận học bổng của quỹ hỗ trợ cồng đồng Lawrence S.ting. Ngoài ra, Phong còn có duyên với một số cuộc thi nghiên cứu khoa học. Cũng trong năm học 2017-2018, anh chàng giành giải Khuyến khích cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp Trường.

Dương Hiểu Phong là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi bức ảnh anh chàng này đang say sưa ngồi đọc sách được đăng tải trên mạng. Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Hiểu Phong lại nổi tiếng, mà là bởi vì vẻ ngoài điển trai và chiều cao lý tưởng. Anh chàng này còn tích cực tham gia các giải thi đấu bóng rổ trên địa bàn Hà Nội như: Giải vô địch bóng rổ trẻ các câu lạc bộ, Giải Hà Đông mở rộng, Giải vô địch các câu lạc bộ không chuyên Hà Nội... Vì có lợi thế về chiều cao nên Dương Hiểu Phong dễ dàng chơi môn thể thao này. Bên cạnh đó, anh chàng cũng có nhiều bạn bè nên cũng hay được đi thi đấu nên càng mê.

Dương Hiểu Phong cũng là một gương mặt quen thuộc trong các hoạt động tình nguyện. Phong từng được khen tặng Giấy chứng nhận đội trưởng đội tình nguyện hoạt động tại thị trấn Phúc thọ- huyện Phúc Thọ- Hà Nội vào tháng 8 năm 2017, Giấy khen hội sinh viên trường vì có đóng góp tích cực phong trài sinh viên tình nguyện năm học 2017-2018.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Dương Hiểu Phong

Ảnh chân dung hot boy Dương Hiểu Phong
Ảnh chân dung hot boy Dương Hiểu Phong
Ảnh mới về hot boy Dương Hiểu Phong
Ảnh mới về hot boy Dương Hiểu Phong
Dương Hiểu Phong là hot boy trường Luật
Dương Hiểu Phong là hot boy trường Luật
Hình ảnh hot boy Dương Hiểu Phong lịch lãm với veston
Hình ảnh hot boy Dương Hiểu Phong lịch lãm với veston
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 26-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Hiểu Phong

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Dương Hiểu Phong (26-7) trong lịch sử

 • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
 • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
 • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
 • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
 • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Dương Hiểu Phong trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Dương Hiểu Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Hiểu Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Dương Hiểu Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Dương Hiểu Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Hiểu Phong sinh ra ở đâu?, Hot boy Dương Hiểu Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Dương Hiểu Phong là ai? Hot boy Dương Hiểu Phong và bạn gái, Dương Hiểu Phong và vợ con, Dương Hiểu Phong và người yêu