Hot boy Vũ Gia Huy

Ảnh của Vũ Gia Huy #
281
Hot boy

Vũ Gia Huy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #88244

Facebook: facebook.com/Bi.To198

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot boy Vũ Gia Huy

Hot boy Vũ Gia Huy là ai?
Vũ Gia Huy là anh chàng hot boy Hà Thành gây sốt khi xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" tập phát sóng vào ngày 12/7 vừa qua. Anh chàng 9X này không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn có vốn kiến thức "không phải dạng vừa đâu". Được biết, Gia Huy hiện đang là nhân viên ngân hàng.

Từ lâu, chương trình "Ai là triệu phú" đã trở thành món ăn tinh thần của khán giả truyền hình Việt Nam. Xuất hiện trong buổi lên sóng ngày 12/7 vừa qua, Vũ Gia Huy khiến khán giả ấn tượng bởi gương mặt điển trai và kiến thức phong phú. Với vốn kiến thức đa dạng, anh chàng 9X này nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên một cách dễ dàng. Ở câu hỏi số 10 liên qua đến bộ phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác, anh chàng đã quyết định dừng cuộc chơi và nhận số tiền thưởng là 10 triệu đồng.
Gia Huy cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình "Ai là triệu phú". Anh chàng hot boy ngân hàng cho biết, anh đã theo dõi chương trình này từ khi còn đi học và đã mất đến 2 năm mới được gọi đi phỏng vấn. Vì thế mà việc tham gia chương trình "Ai là triệu phú" là một trải nghiệm tuyệt vời đối với Gia Huy. Tuy dừng cuộc chơi với giải thưởng 10 triệu đồng nhưng anh chàng vẫn cảm thấy rất vui vì đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Gia Huy luôn luôn mong muốn có một cuộc sống đơn giản và đầy ý nghĩa. Vậy nên, số tiền thưởng giành được sau khi tham gia chương trình, anh chàng đã quyết định ủng hộ cho các quỹ từ thiện của nhà nước. Anh chỉ muốn dành một số tiền nhỏ để mua một món quà dành tặng mẹ. Trong cuộc sống ngày nay, một thanh niên trẻ biết quan tâm đến người khác và yêu quý người thân là một điều rất đáng quý. Anh chàng 9X này đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng về lối sống và vốn kiến thức của mình.
Xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú cùng Gia Huy, bạn gái của anh là Nguyễn Châu Anh cũng được nhiều khán giả quan tâm. Được biết, Gia Huy và bạn gái là bạn học lớp đại học, đến nay cả hai đã có 4 năm hẹn hò.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Vũ Gia Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot boy Vũ Gia Huy

Hot boy Vũ Gia Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Gia Huy

Hot boy Vũ Gia Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Gia Huy sinh ngày 30-5-1998 (24 tuổi).
Hot boy Vũ Gia Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Gia Huy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Vũ Gia Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 88244 trên thế giới và thứ 281 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-5-1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và các dư chấn sau đó) đã khiến khoảng 5.000 người thiệt mạng và ít nhất 1.500 người bị thương. Một trận động đất vào ngày 4 tháng 2 tại cùng khu vực đã khiến khoảng 2.300 người thiệt mạng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Gia Huy

Ảnh chân dung hot boy Vũ Gia Huy
Ảnh chân dung hot boy Vũ Gia Huy
Hình ảnh hot boy Vũ Gia Huy và bạn gái
Hình ảnh hot boy Vũ Gia Huy và bạn gái
Ảnh mới của hot boy Vũ Gia Huy
Ảnh mới của hot boy Vũ Gia Huy

Vũ Gia Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Vũ Gia Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Gia Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Vũ Gia Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: