Hot boy Nguyễn Đình Thắng

Ảnh của Nguyễn Đình Thắng #
252
Hot boy

Nguyễn Đình Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-6-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #86459

Facebook: https://www.facebook.com/dinhthang.tigert.552016

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đình Thắng

Hot boy Nguyễn Đình Thắng sinh ngày 23-6-1998 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Đình Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 86459 trên thế giới và thứ 252 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Đình Thắng

Nguyễn Đình Thắng là anh chàng hot boy được cộng đồng mạng săn lùng sau khi những hình ảnh anh chàng đang ngồi chờ xe buýt được đăng tải lên mạng xã hội. Bức ảnh được chia sẻ với dòng chú thích "Trạm xe buýt một sáng Hà Nội" đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng thích thú. Nhờ góc chụp nghiêng thần thánh, anh chàng Đình Thắng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "hot bot xe buýt".

Sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười tươi, duyên dáng, Nguyễn Đình Thắng đã chiếm được cảm tình của nhiều cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều người cũng đã nhận ra anh chàng sinh năm 1998 này đã từng tham gia diễn xuất trong bộ phim dành cho lứa tuổi học sinh. Được biết, anh chàng 9X này hiện đang là sinh viên ngành Kiến trúc tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Chia sẻ về bức ảnh đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội, Nguyễn Đình Thắng cho biết bản thân cảm thấy vui, nhưng cũng cảm thấy tò mò vì không biết tại sao một người như mình lại được nhiều người yêu mến. Anh chàng cũng chia sẻ hình ảnh tại một điểm xe buýt là cảnh ngoài đời mà một người bạn chụp cho anh chứ không phải một cảnh phim.

Bố của Đình Thắng là một người làm về Kiến trúc, cũng chính vì thế mà anh chàng được kế thừa tình yêu kiến trúc này. Ngoài đời, anh chàng tự nhận mình là người vui vẻ hòa đồng, xởi lởi với bạn bè. Tuy nhiên, khi đến những nơi đồng người thì anh chàng lại khá nhút nhát. Ngoài sở thích đóng phim, Đình Thắng còn thích đi du lịch bụi và khám phá những miền đất mới. Hy vọng trong thời gian tới, Đình Thắng sẽ có nhiều cơ hội tham gia đóng phim, và có nhiều vai diễn lớn ấn tượng hơn nữa.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Đình Thắng

Ảnh chân dung hot boy Nguyễn Đình Thắng
Ảnh chân dung hot boy Nguyễn Đình Thắng
Hình ảnh mới về hot boy Nguyễn Đình Thắng
Hình ảnh mới về hot boy Nguyễn Đình Thắng
Nguyễn Đình Thắng được đặt biệt danh "hot boy xe buýt"
Nguyễn Đình Thắng được đặt biệt danh "hot boy xe buýt"
Ảnh mới về hot boy Nguyễn Đình Thắng
Ảnh mới về hot boy Nguyễn Đình Thắng
Bức ảnh mới nhất về hot boy Nguyễn Đình Thắng
Bức ảnh mới nhất về hot boy Nguyễn Đình Thắng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 23-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đình Thắng

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Nguyễn Đình Thắng (23-6) trong lịch sử

 • Ngày 23-6 năm 1868: Christopher Latham Sholes đã nhận được bằng sáng chế cho một phát minh mà ông gọi là một '' Type-Writer. ''
 • Ngày 23-6 năm 1947: Thượng viện phủ quyết gạt của Đạo luật Taft-Hartley của Tổng thống Truman.
 • Ngày 23-6 năm 1969: Warren Burger tuyên thệ nhậm chức Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-6 năm 1972: Richard Nixon và H. R. Haldeman thảo luận cách để cản trở điều tra vụ Watergate của FBI. Khải Huyền của cuộc trò chuyện này được thúc đẩy từ chức năm 1974 của Nixon.
 • Ngày 23-6 năm 1992: Mobster John Gotti đã bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 23-6 năm 1995: Tiến sĩ Jonas Salk, nhà tiên phong y tế đã phát triển vắc-xin bại liệt đầu tiên, qua đời.
 • Ngày 23-6 năm 2003: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ủng hộ việc Đại học của chính sách hành động khẳng định Luật Michigan.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Đình Thắng trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Đình Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đình Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Đình Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Nguyễn Đình Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Đình Thắng sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Đình Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Đình Thắng là ai? Hot boy Nguyễn Đình Thắng và bạn gái, Nguyễn Đình Thắng và vợ con, Nguyễn Đình Thắng và người yêu