Hot boy Feng (lê Minh Phong)

Ảnh của Feng (lê Minh Phong) #
153
Hot boy

Feng (lê Minh Phong)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-10-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #63187

Facebook: https://www.facebook.com/le.m.phong?ref=br_rs

Email: hoatinhyeu604@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Feng (lê Minh Phong)

Hot boy Feng (lê Minh Phong) sinh ngày 11-10-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Feng (lê Minh Phong) xếp hạng nổi tiếng thứ 63187 trên thế giới và thứ 153 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Feng (lê Minh Phong)

Feng (tên thật Lê Minh Phong) hot boy điển trai với nhiều tài lẻ như ca hát, vẽ, chụp hình, design... Feng sở hữu gương mặt điển trai, thư sinh cùng phong cách thời trang tinh tế. Hiện tại, anh đang là người mẫu độc quyền của công ty Elite và tham gia một số bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Bột. Ngoài nghề người mẫu, Feng còn là ca sĩ tự do.
Nickname "Feng" khá lạ tai của Lê Minh Phong bắt nguồn từ một bài hát của Châu Kiệt Luân. Bài hát "Feng" có nghĩa là gió, giống tên Phong nên anh để tên blog luôn như thế. Lâu rồi mọi người cũng thành quen. Lê Minh Phong hiện đang sở hữu một trang Flickr với nhiều hình ảnh đẹp và bắt mắt.
Được cộng đồng mạng ưu ái tặng danh hiệu "hot boy" nhưng Feng cảm thấy mình chưa xứng đáng. Nếu chỉ có ngoại hình ưa nhìn một chút, có những tấm ảnh đẹp mà đã được gọi là hot boy thì nước ta có hàng trăm, hàng nghìn hot boy. Feng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, xứng đáng với sự yêu mến của mọi người.
Cái tên Feng trên Flickr và cộng đồng 360 khá hot, có nhiều bạn bè và bình luận nhưng Feng nghĩ rằng blog của anh hoàn toàn mang tính cá nhân. Chưa bao giờ Feng nghĩ đó là hot blog cả.
Được nhiều người quan tâm nhưng cũng có không ít người là antifan. Minh Phong cho biết có nhiều người kết bạn, muốn trò chuyện nhưng anh không có thời gian để trò chuyện với hết tất cả mọi người. Feng không thích mở rộng quan hệ một cách vô tổ chức và hời hợt. Vì thế nhiều người cho rằng Feng chảnh. Feng cho rằng ai nghĩ như thế nào là quyền của họ, anh không thể chạy theo làm hài lòng tất cả mọi người được. Vì thế, Feng không suy nghĩ nhiều về những ý kiến đó.
Điển trai, Feng được nhiều cô gái "thầm thương trộm nhớ" nhưng hiện tại vẫn đang độc thân. Feng thích mẫu người con gái nhẹ nhàng, cao cao một chút, ngoại hình theo kiểu càng nhìn càng xinh, ít phấn son, tóc dài thì càng tốt nhưng phải là tóc thật. Feng không thích những cô gái trang điểm cầu kỳ, ra đường nhìn ai cũng giống ai.

 
 

Feng (lê Minh Phong) thời trẻ

Feng theo học Thiết kế đồ họa tại FPT - Arena Multimedia, học Kinh tế đầu tư tại Genetic Bách Khoa.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Feng (lê Minh Phong)

Hot boy Feng (Lê Minh Phong) là người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng
Hot boy Feng (Lê Minh Phong) là người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng
Gương mặt điển trai thư sinh của hot boy Feng (Lê Minh Phong)
Gương mặt điển trai thư sinh của hot boy Feng (Lê Minh Phong)
Góc nghiêng hoàn hảo của hot boy Feng (Lê Minh Phong)
Góc nghiêng hoàn hảo của hot boy Feng (Lê Minh Phong)
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Feng (lê Minh Phong)

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Feng (lê Minh Phong) (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: yêu nước Ba Lan và Mỹ chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Casimir Pulaski đã bị giết chết trong cuộc chiến của Savannah.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: y tá Anh Edith Cavell đã được thực hiện bởi người Đức.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư từ Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng của vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Vatican II đã được triệu tập bởi Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Việc đầu tiên nhân viên Apollo sứ mệnh Apollo 7, đã được đưa ra với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: tàu con thoi Challenger du hành vũ trụ, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Feng (lê Minh Phong) trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Feng (lê Minh Phong)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Feng (lê Minh Phong) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Feng (lê Minh Phong) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Feng (lê Minh Phong) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Feng (lê Minh Phong) sinh ra ở đâu?, Hot boy Feng (lê Minh Phong) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Feng (lê Minh Phong) là ai? Hot boy Feng (lê Minh Phong) và bạn gái, Feng (lê Minh Phong) và vợ con, Feng (lê Minh Phong) và người yêu