Hot boy Hoàng Đạt

Ảnh của Hoàng Đạt #
233
Hot boy

Hoàng Đạt

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #83406

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006660556911

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Đạt

Hot boy Hoàng Đạt sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hoàng Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 83406 trên thế giới và thứ 233 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Hoàng Đạt

Hoàng Đạt, nickname Mir là một chàng trai vô cùng điển trai. Hiện, Hoàng Đạt đang theo học thêm tiếng Anh và làm bán thời gian tại một rạp chiếu phim.
Hoàng Đạt bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi hình ảnh của anh được chụp lén khi anh đang làm việc tại rạp chiếu phim tại thành phố Đà Nẵng. Ngay lập tức bức hình đó được đăng tải lên các trang mạng xã hội và nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. Và cũng từ đó thông tin về Hoàng Đạt được tìm kiếm và trang cá nhân của Hoàng Đạt nhận rất nhiều những lời kết bạn, theo dõi từ người lại. Được nhiều người biết đến và quan tâm Hoàng Đạt cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Năm nay Hoàng Đạt 20 tuổi nhưng anh không chọn lựa cho mình con đường học lên Đại học mà Hoàng Đạt đang trau dồi vốn ngoại ngữ để chuẩn bị sang Mỹ định cư cùng gia đình. Trong quá trình học, Hoàng Đạt cũng có nhiều thời gian rảnh nên anh quyết định đi làm thêm ở rạp chiếu phim vừa có thêm thu nhập lại vừa hoàn thiện được khả năng giao tiếp để bản thân cảm thấy tự tin hơn.
Tính đến thời điểm này, Hoàng Đạt đã có hơn 1 năm làm việc tại rạp phim, Đtạ học được nhiều điều như cách giao tiếp với mọi người, cách làm việc tập thể, sự đoàn kết, hòa đồng trong công việc. Hoàng Đạt cũng hiểu được thêm vài yếu tố của ngành dịch vụ này. Đặc biệt là được quen với những người anh, người chị đồng nghiệp vô cùng dễ thương.
Hoàng Đạt không chỉ sở hữu một gương mặt điển trai, thân hình cân đối rắn rỏi mà anh còn có khả năng hát rất hay và chơi được nhiều nhạc cụ như guitar, trống cajon và cả piano nữa. Những khi rảnh rỗi, Hoàng Đạt thường xuyên ca hát, xem phim và còn làm thêm công việc mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng thời trang có tiếng tại Đà Nẵng. Ngoài ra Đạt cũng có đam mê đối với du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước và có cơ hội thì ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Hoàng Đạt những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho Hoàng Đạt sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà anh đã lựa chọn!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Hoàng Đạt

Hình ảnh Hoàng Đạt điển trai thư sinh
Hình ảnh Hoàng Đạt điển trai thư sinh
Góc nghiêng thần thánh của Hoàng Đạt
Góc nghiêng thần thánh của Hoàng Đạt
Hoàng Đạt điển trai thư sinh
Hoàng Đạt điển trai thư sinh
Hoàng Đạt điển trai năng động
Hoàng Đạt điển trai năng động
Hoàng Đạt điển trai lôi cuốn
Hoàng Đạt điển trai lôi cuốn
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Đạt

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Đạt trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Hot boy Hoàng Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Hoàng Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Hoàng Đạt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Đạt sinh ra ở đâu?, Hot boy Hoàng Đạt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Hoàng Đạt là ai? Hot boy Hoàng Đạt và bạn gái, Hoàng Đạt và vợ con, Hoàng Đạt và người yêu