Hot boy Hoàng Đình Khang

Ảnh của Hoàng Đình Khang #
194
Hot boy

Hoàng Đình Khang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #78830

Facebook: https://www.facebook.com/khang.hoangdinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Đình Khang

Hot boy Hoàng Đình Khang sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hoàng Đình Khang xếp hạng nổi tiếng thứ 78830 trên thế giới và thứ 194 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Hoàng Đình Khang

Hoàng Đình Khang là một chàng trai trẻ tuổi điển trai và vô cùng tài năng. Anh được biết đến là một rich-kid có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Theo dõi trang cá nhân của Hoàng Đình Khang sẽ thấy anh thường diện những trang phục vô cùng đơn giản nhưng lại rất cool đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Bởi anh là một fan hàng hiệu đích thực. Bên cạnh đó Đình Khang thường khoe những hình ảnh checkin tại những địa điểm nổi tiếng trên thế giới bên cạnh những nhà hàng sang trọng. Từ đó sẽ thấy anh được sinh ra trong một gia đình rất có điều kiện.
Không chỉ sở hữu một ngoại hình đẹp, gia đình có điều kiện mà Đình Khang còn có chuyện tình rất đẹp với hot girl Mai Tây. Cả hai đã quen và yêu nhau được 2 năm từ những lúc còn đang học năm cuối cấp 3. Hiện nay Mai Tây đang là sinh viên năm nhất tại trường đại học Hoa Sen ở TP. HCM.
Đình Khang chia sẻ, anh biết đến Mai Tây khi cô nàng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì vẻ ngoài xinh đẹp dù 100% thuân Việt nhưng Mai lại có nét lai Tây nên trông cô nàng thật ấn tượng và không lẫn vào đâu được.
Nhưng sau đó 1 năm với nhu cầu muốn giảm cân nên Đình Khang đã inbox cho Mai Tây vì Mai Tây đang bán một loại trà được quảng cáo là tốt cho sức khoẻ. Dù biết có rất nhiều địa chỉ uy tín để mua trà nhưng Đình Khang cố tình chọn Mai Tây và từ đây được Mai Tây tư vấn nhiệt tình và những câu chuyện cũng đi xa hơn so với việc mua bán.
Sau những câu chuyện không đầu, không cuối cả ngày lẫn đêm cả hai đã thấy vô cùng hợp nhau, không nói chuyện với nhau thì lại thấy nhớ nên cả hai đã quyết định gặp mặt. Buổi gặp mặt đầu tiên, Đình Khang đến muộn gần 1 tiếng đồng hồ nhưng đó là do khách quan nên Mai Tây cũng cho qua và vẫn buôn chuyện rôm rả. Sau đó mối quan hệ ngày càng tiến triển và giờ đây cả Đình Khang và Mai Tây đã bên nhau được 2 năm và cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Đình Khang và Mai Tây cùng học chung một trường đó là trường Đại học Hoa Sen - Tp. Hồ Chí Minh. Đình Khang cho biết gia đình cậu có một nền tảng kinh tế vững chắc nên cậu muốn sẽ hoàn thành công việc học tập thật tốt tại trường sau đó phụ giúp bố mẹ kinh doanh cũng như tạo lập sự nghiệp cho riêng mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Hoàng Đình Khang

Hình ảnh điển trai của Đình Khang
Hình ảnh điển trai của Đình Khang
Đình Khang cá tính với toàn hàng hiệu
Đình Khang cá tính với toàn hàng hiệu
Đình Khang sánh đôi cùng Mai Tây
Đình Khang sánh đôi cùng Mai Tây
Đại gia đình giàu có nhà Đình Khang
Đại gia đình giàu có nhà Đình Khang
Đình Khang và Mai Tây chụp ảnh vô cùng cá tính
Đình Khang và Mai Tây chụp ảnh vô cùng cá tính
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Đình Khang

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Đình Khang trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Hoàng Đình Khang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Đình Khang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Hoàng Đình Khang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Hoàng Đình Khang. Hoàng Đình Khang sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Đình Khang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Hoàng Đình Khang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy hoang dinh khang. hoang dinh khang profile
Hot boy Hoàng Đình Khang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Đình Khang sinh ra ở đâu?, Hot boy Hoàng Đình Khang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Hoàng Đình Khang là ai? Hot boy Hoàng Đình Khang và bạn gái, Hoàng Đình Khang và vợ con, Hoàng Đình Khang và người yêu