Hot boy Nguyễn Đức Hơn

Ảnh của Nguyễn Đức Hơn #
200
Hot boy

Nguyễn Đức Hơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #77663

Facebook: https://www.facebook.com/hon1111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đức Hơn

Hot boy Nguyễn Đức Hơn sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Đức Hơn xếp hạng nổi tiếng thứ 77663 trên thế giới và thứ 200 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Đức Hơn

Nguyễn Đức Hơn là một chàng trai điển trai và cá tính. Hiện tại, Đức Hơn vừa ra quân khỏi Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đức Hơn bất ngờ được dân mạng chú ý rất nhiều khi những hình ảnh của Hơn trong trang phục cảnh vệ trắng trong coi lăng Bác. Ngay lập tức những hình ảnh điển trai của anh cảnh vệ được chía sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và nhận về cơn mưa lời khen.
Đức Hơn cho biết cậu là chiến sĩ nhập ngũ vào Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, phục vụ trong quân đội từ tháng 2/2017 đến tháng 6/2019. Khi được mọi người quan tâm và yêu mến gọi với cái tên thân mật là "hot boy cảnh vệ" hay "soái ca", Đức Hơn cảm thấy rất vui nhưng thực sự khong dám nhận là hotboy.
Đức Hơn sở hữu một gương mặt thư sinh, điển trai với nước da trắng và đôi môi hồng. Không những thế Đức Hơn còn sở hữu một chiều cao 1m76, cùng phong cách thời trang rất ổn, đẹp và năng động. Nhiều người động viên Đức Hơn hãy thử sức mình trong lĩnh vực làm mẫu ảnh nhưng Đức Hơn cho biết cậu thực sự chưa tự tin và tự nhận thấy bản thân chưa có kinh nghiệm nên sẽ khó khăn.
Đức Hơn còn chia sẻ thêm đôi chút về những sở thích cá nhân, cậu rất thích rèn luyện thể dục, thể thao. Thích được đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi sẽ mang lại cho Đức Hơn những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Còn về chuyện tình cảm, Đức Hơn cũng đã 21 tuổi nhưng cậu còn chưa có "một mảnh tình vắt vai nào"- đây có lẽ là cơ hội tốt cho những bạn gái nếu có ý định muốn làm quen với Đức Hơn.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Đức Hơn xin giữ bí mật vì lí do sợ “nói trước bước không qua”.
Xin chúc cho Đức Hơn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cậu đã chọn lựa
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Đức Hơn

Cận cảnh gương mặt điển trai của Đức Hơn
Cận cảnh gương mặt điển trai của Đức Hơn
Đức Hơn điển trai trong trang phục cảnh vệ
Đức Hơn điển trai trong trang phục cảnh vệ
Hình ảnh điển trai của Đức Hơn
Hình ảnh điển trai của Đức Hơn
Đức Hơn điển trai phong cách
Đức Hơn điển trai phong cách
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đức Hơn

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Đức Hơn trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Đức Hơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đức Hơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Đức Hơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Nguyễn Đức Hơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Đức Hơn sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Đức Hơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Đức Hơn là ai? Hot boy Nguyễn Đức Hơn và bạn gái, Nguyễn Đức Hơn và vợ con, Nguyễn Đức Hơn và người yêu