Hot boy Thành Phương

Ảnh của Thành Phương #
200
Hot boy

Thành Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #77875

Facebook: https://www.facebook.com/arencanx

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Phương

Hot boy Thành Phương sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Thành Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 77875 trên thế giới và thứ 200 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Thành Phương

Thành Phương có tên đầy đủ là Nguyễn Thành Phương, nickname Kraid là một chàng trai vô cùng điển trai và đa tài. Thành Phương hiện đang phát triển kênh youtube của mình đồng thời học chuyên sâu thêm về ngành thiết kế đồ họa.
Thành Phương bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi Phương xuất hiện trong series "Cực phẩm trường đại học" của fanpage Hội những người thích ngắm trai châu Á. Hình ảnh một cậu bạn điển trai, với gương mặt sáng, sống mũi cao cùng thân hình cao, rắn rỏi lại vô cùng tài năng khi vừa chơi đàn guitar vừa hát đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người. Chính vì thế Thành Phương nhận được hàng ngàn lượt quan tâm, yêu mến từ cộng đồng mạng. Trang facebook cá nhân của Thành Phương cũng nhận được rất nhiều lời mời kết bạn và theo dõi từ mọi người. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Thành Phương cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Thành Phương đã từng học và tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường đại học RMIT- ngôi trường danh giá dành cho các bạn nhà giàu. Ai cũng nghĩ Thành Phương là một rich kid nhưng Thành Phương cho biết, bố mẹ Phương cũng chỉ là những người bình thường, bố mẹ cũng rất cố gắng để đầu tư cho Phương học tập ở môi trường lý tưởng. Trong tương lai, Thành Phương có dự định sẽ sang Úc du học để học lên thạc sĩ ngành.
Ngoài vẻ điển trai, nam tính Thành Phương còn có khả năng chơi guitar, piano, hát và vẽ tranh. Chính vì thế mà Thành Phương luôn khiến phải nữ "đứng ngồi" không yên. Tuy nhiên, Thành Phương cho biết anh đã có bạn gái.
Ngoài thời gian làm việc và học tập, Thành Phương cũng rất thích đi lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Thành Phương những trải nghiệm vô cùng thú vị.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Thành Phương

Cận cảnh gương mặt điển trai của Thành Phương
Cận cảnh gương mặt điển trai của Thành Phương
Thành Phương điển trai cá tính
Thành Phương điển trai cá tính
Thành Phương tự tin trên sân khấu
Thành Phương tự tin trên sân khấu
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Phương

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Thành Phương trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Thành Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Thành Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Thành Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Phương sinh ra ở đâu?, Hot boy Thành Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Thành Phương là ai? Hot boy Thành Phương và bạn gái, Thành Phương và vợ con, Thành Phương và người yêu