Hot boy Nguyễn Hoài Tâm

Ảnh của Nguyễn Hoài Tâm #
228
Hot boy

Nguyễn Hoài Tâm

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #84801

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.hoaitam.188

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoài Tâm

Hot boy Nguyễn Hoài Tâm sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Hoài Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 84801 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Hoài Tâm

Nguyễn Hoài Tâm là một chàng trai trẻ có ngoại hình được so sánh rất giống với diễn viên điển trai Lee Min-Ho của Hàn Quốc. Hoài Tâm từng là cựu sinh viên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hiện tại đã tốt nghiệp và đang theo học ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn tại trường Đại học Dongguk ở Hàn Quốc.
Thật bất ngờ khi chỉ từ một bức hình của Hoài Tâm được đăng lên hội trai đẹp gái xinh đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân của Hoài Tâm thu hút gần 10 nghìn lượt theo dõi.
Ngoài sở hữu một khuôn mặt điển trai với sống mũi cao, đôi môi trái tim, Hoài Tâm còn sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca. Hoài Tâm cho biết, cậu rất yêu thích thể thao đặc biệt là môn bóng đá. Thời gian còn là sinh viên trong trường Hoài Tâm là một thành viên trong câu lạc bộ đá bóng của trường. Sau này khi sang đến Hàn Quốc du học, Hoài Tâm vẫn cố gắng giữ thói quen vận động thường xuyên và tham gia các câu lạc bộ thể thao trong trường.
Thời gian đầu mới sang Hàn Quốc, Hoài Tâm vô cùng nhớ nhà nhưng đến bây giờ cậu đã quen dần và thích nghi dần với cuộc sống bên này và đang từng bước hòa nhập tốt với môi trường mới bên đây.
Chắc chắn trong thời gian sắp tới, Hoài Tâm sẽ ngày càng trưởng thành và sẽ thực hiện được những ước mơ còn đang dang dở.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Hoài Tâm

Khuôn mặt điển trai của Hoài Tâm
Khuôn mặt điển trai của Hoài Tâm
Hoài Tâm chụp hình bên hoa anh đào
Hoài Tâm chụp hình bên hoa anh đào
Hoài Tâm mang vẻ điển trai giống Lee Min Ho
Hoài Tâm mang vẻ điển trai giống Lee Min Ho
Hoài Tâm điển trai dạo phố
Hoài Tâm điển trai dạo phố
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoài Tâm

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoài Tâm trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Hoài Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoài Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Hoài Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Nguyễn Hoài Tâm. Nguyễn Hoài Tâm sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Hoài Tâm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Nguyễn Hoài Tâm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy nguyen hoai tam. nguyen hoai tam profile
Hot boy Nguyễn Hoài Tâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoài Tâm sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Hoài Tâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Hoài Tâm là ai? Hot boy Nguyễn Hoài Tâm và bạn gái, Nguyễn Hoài Tâm và vợ con, Nguyễn Hoài Tâm và người yêu