Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

Ảnh của Nguyễn Hoàng Phước Thịnh #
203
Hot boy

Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

Nơi sống/ làm việc: Hưng Yên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #78723

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhoangphuocthinh.1995

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Hoàng Phước Thịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 78723 trên thế giới và thứ 203 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

Nguyễn Hoàng Phước Thịnh là một chàng điển trai và đa tài. Anh được cộng đồng mạng biết đến nhiều qua những clip cover khoe chất giọng ấm áp, ngọt ngào cùng những hình ảnh đáng yêu.
Phước Thịnh sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt hút hồn như trai Hàn. Nhiều khi Phước Thịnh ra đường mọi người còn nhầm anh là trai Hàn Quốc nên còn trò chuyện bằng tiếng Hàn.
Phước Thịnh có đam mê ca hát từ nhỏ chính vì thế Phước Thịnh luôn nỗ lực hết sức để được sống với đam mê. Anh mong muốn sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới. Ngoài đam mê ca hát, Phước Thịnh còn muốn theo đuổi nghề diễn viên. Phước Thịnh hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để theo đuổi ước mơ đó mặc dù hiện tại mơ ước đó là khá xa vời. Nhưng anh không bao giờ nản lòng và từ bỏ.
Là một chàng trai trẻ tài năng, Phước Thịnh luôn nỗ lực, rèn luyện năng khiếu của bản thân để có thể tỏa sáng trong tương lai mà không ngại khó ngại khổ. Phước Thịnh biết đi theo con đường nghệ thuật sẽ không phải là một con đường dễ dàng, chỉ toàn trải hoa hồng mà nó cũng có rất nhiều những khó khăn, thử thách đòi hỏi người đi phải nỗ lực hết sức. Tương lai đang chờ đón Phước Thịnh ở phía trước và anh sẽ nỗ lực để sau này bản thân không còn phải hối tiếc về bất kỳ điều gì mình chưa làm được.
Ngoài công việc ca hát, Phước Thịnh còn rất đam mê với du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Những chuyến đi mang đến cho anh những trải nghiệm thực tế thú vị sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Phước Thịnh cho biết anh sẽ cố gắng đi theo con đường nghệ thuật mà anh đã lựa chọn và hi vọng thành công sẽ đến với anh trong thời gian sớm nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

Cận cảnh hình ảnh điển trai của Phước Thịnh
Cận cảnh hình ảnh điển trai của Phước Thịnh
Phước Thịnh đầy cá tính với mũ đen
Phước Thịnh đầy cá tính với mũ đen
Hình ảnh điển trai của hotboy Phước Thịnh
Hình ảnh điển trai của hotboy Phước Thịnh
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng Phước Thịnh trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Phước Thịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng Phước Thịnh sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh là ai? Hot boy Nguyễn Hoàng Phước Thịnh và bạn gái, Nguyễn Hoàng Phước Thịnh và vợ con, Nguyễn Hoàng Phước Thịnh và người yêu