Hot boy Nguyễn Trọng Hữu

Ảnh của Nguyễn Trọng Hữu #
161
Hot boy

Nguyễn Trọng Hữu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #72639

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.trong.huu.1610

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trọng Hữu

Hot boy Nguyễn Trọng Hữu sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Nguyễn Trọng Hữu xếp hạng nổi tiếng thứ 72639 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Nguyễn Trọng Hữu

Nguyễn Trọng Hữu chàng giáo viên dạy tiếng Anh có chuyện tình đẹp như mơ với chàng kiến trúc sư Nguyễn Văn Hiệp. Sau 4 năm góp gạo thổi cơm chung, cặp đôi trai đẹp nổi tiếng Sài thành vẫn lãng mạn, hạnh phúc và ngọt ngào như ngày nào khiến bao người ngưỡng mộ.
Trọng Hữu và Văn hiệp biết nhau qua Facebook nhưng lúc đó cả hai chỉ kết bạn xã giao chứ không hề trò chuyện. Hai người quen nhau tình cờ đúng vào ngày lễ tình nhân 14/2/2013 trong một lần la cà tại Cafe bệt. Khi Trọng Hữu giáp mặt Văn Hiệp, anh bị "hớp hồn" bởi vẻ điển trai, dễ thương của đối phương. Tưởng Hiệp ít tuổi hơn mình nên Trọng Hữu nhắn tin làm quen, cưa cẩm Hiệp trên Facebook. Chỉ sau vài lần trò chuyện, cặp đôi quyết định gặp mặt nhau. Lần hẹn hò đầu tiên, do việc học nên Văn Hiệp tới muộn 20 phút. Dường như việc đó khiến Văn Hiệp vô cùng căng thẳng nên cả buổi đi chơi, ăn uống không được thoải mái. Cả hai dù mới gặp nhau nhưng lại cảm nhận được sự "ăn ý" thấu hiểu từ đối phương nên muốn xây dựng tình cảm lâu dài, bền vững. Lần đầu tiên Trọng Hữu đưa Văn Hiệp về ra mắt gia đình vấp phải sự phản ứng gay gắt của người thân. Ba Trọng Hữu còn mắng mỏ Văn Hiệp nhưng Hiệp vẫn ôn tồn ngồi lại thuyết phục ba mẹ Trọng Hữu tin tưởng vào tình yêu của cả hai. Tình cảm chân thành của Văn Hiệp đã lay động và chinh phục được lòng tin của bố mẹ Trọng Hữu.
Sau đó, Trọng Hữu và Văn Hiệp đánh liều đưa nhau về nhà Văn Hiệp. Mặc dù chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ bị gia đình Văn Hiệp từ chối nhưng sự thật ngoài dự đoán, ba mẹ Văn Hiệp thoải mái đón nhận cả hai và khích lệ Trọng Hữu.
Để có thể đến được với nhau, cặp đôi dễ thương đã phải vượt qua nhiều sóng gió. Dù vấp phải những dị nghị và chê cười từ xã hội nhưng Trọng Hữu và Văn Hiệp lại nhận được sự đồng thuận và tin tưởng từ gia đình. Được gia đình hai bên đồng ý, cặp đôi đồng tính Trọng Hữu - Văn Hiệp đã dọn về sống chung cùng nhau vào tháng 6/2013.
Năm 2016, Văn Hiệp cầu hôn với Trọng Hữu. Buổi cầu hôn diễn ra tốt đẹp, niềm hạnh phúc tràn ngập hơn với đoàn xe 30 chiếc hộ tốc. Đây là dấu mốc đáng nhớ trong chuyện tình đẹp của Hiệp và Hữu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Nguyễn Trọng Hữu

Hot boy thư sinh Nguyễn Trọng Hữu
Hot boy thư sinh Nguyễn Trọng Hữu
Chuyện tình đẹp như mơ của hot boy Nguyễn Trọng Hữu
Chuyện tình đẹp như mơ của hot boy Nguyễn Trọng Hữu
Hot boy Nguyễn Trọng Hữu - Nguyễn Văn Hiệp cặp đôi trai đẹp nổi tiếng Sài thành
Hot boy Nguyễn Trọng Hữu - Nguyễn Văn Hiệp cặp đôi trai đẹp nổi tiếng Sài thành
Hot boy Nguyễn Trọng Hữu mỹ nam đẹp hơn hoa
Hot boy Nguyễn Trọng Hữu mỹ nam đẹp hơn hoa
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trọng Hữu

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trọng Hữu trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Nguyễn Trọng Hữu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trọng Hữu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Nguyễn Trọng Hữu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Nguyễn Trọng Hữu. Nguyễn Trọng Hữu sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Trọng Hữu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Nguyễn Trọng Hữu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy nguyen trong huu. nguyen trong huu profile
Hot boy Nguyễn Trọng Hữu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trọng Hữu sinh ra ở đâu?, Hot boy Nguyễn Trọng Hữu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Nguyễn Trọng Hữu là ai? Hot boy Nguyễn Trọng Hữu và bạn gái, Nguyễn Trọng Hữu và vợ con, Nguyễn Trọng Hữu và người yêu