Hot boy Trương Quang Trí

Trương Quang Trí

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2157

Facebook: https://www.facebook.com/tricolua.truong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Quang Trí

Hot boy Trương Quang Trí sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trương Quang Trí xếp hạng nổi tiếng thứ 2157 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Trương Quang Trí

Trương Quang Trí sở hữu vẻ đẹp trai chẳng thua kém thần tượng Hàn Quốc, tài giỏi, thành đạt. Quang Trí được cộng đồng mạng, đặc biệt là các cô gái mến mộ nhắc tới với biệt danh "Anh trai quốc dân" phiên bản Việt.
Trương Quang Trí sinh ra tại Vinh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Hot boy 9X thu hút người khác nhờ nụ cười sáng, gương mặt nam tính, style phong cách. Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng sức hút của Quang Trí không hề thua kém nghệ sĩ nào. Facebook của Quang Trí có lượng người theo dõi đáng nể hơn 180.000 lượt, mỗi bức ảnh Quang Trí đăng tải nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Được đông đảo cư dân mạng yêu mến, Quang Trí cảm thấy may mắn và hạnh phúc, đây là động lực thúc đẩy chàng trai thực hiện những kế hoạch lớn trong tương lai.
Sở thích của Trương Quang Trí là ca hát, thời trang và chơi Guitar. Quang Trí khiến nhiều người nể phục tài năng kinh doanh và tinh thần tự chủ của bản thân. Mặc dù mới ngoài 20 tuổi, Trương Quang Trí đã là quản lý, nhà phân phối mỹ phẩm Cenlia khu vực miền Bắc. Chưa dừng lại ở phân phối mỹ phẩm, Quang Trí còn khá thành công trong lĩnh vực làm tóc. Hiện tại, Quang Trí là chủ salon tóc nổi tiếng Hà Nội, là địa chỉ được nhiều chị em lui tới chăm sóc tóc. Sắp tới, Quang Trí tiếp tục phát triển cũng như mở rộng hệ thống mỹ phẩm do mình làm quản lý ra khắp Hà Nội và dự định mở thêm cửa hàng thời trang nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Trương Quang Trí

Hot boy Trương Quang Trí điển trai như sao Hàn
Hot boy Trương Quang Trí điển trai như sao Hàn
Hot boy Trương Quang Trí được mệnh danh Anh trai quốc dân
Hot boy Trương Quang Trí được mệnh danh Anh trai quốc dân
Hot boy Trương Quang Trí khiến người khác nể phục bởi tài kinh doanh
Hot boy Trương Quang Trí khiến người khác nể phục bởi tài kinh doanh
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Quang Trí

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trương Quang Trí trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hot boy Trương Quang Trí

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Quang Trí được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Trương Quang Trí có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Trương Quang Trí là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Quang Trí sinh ra ở đâu?, Hot boy Trương Quang Trí bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Trương Quang Trí là ai? Hot boy Trương Quang Trí và bạn gái, Trương Quang Trí và vợ con, Trương Quang Trí và người yêu