Hot girl Cẩm Trúc

Ảnh của Cẩm Trúc #
735
Hot girl

Cẩm Trúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #85359

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.hoangcamtruc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cẩm Trúc

Hot girl Cẩm Trúc sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Cẩm Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 85359 trên thế giới và thứ 735 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Cẩm Trúc

Cẩm Trúc có tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Cẩm Trúc, là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Cẩm Trúc đang là mẫu ảnh đồng thời cũng là chủ một cửa hàng thời trang có tiếng dành cho tuổi teen ở thành phố Hồ Chí Minh.
Cẩm Trúc sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười vô cùng duyên dáng. Không những thế, Cẩm Trúc còn sở hữu một thân hình cân đối và phong cách ăn mặc rất ấn tượng nên đi đâu Cẩm Trúc cũng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người. Được mọi người quan tâm và yêu quý, Cẩm Trúc cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Ngoài thời gian học tập tại trường, Cẩm Trúc còn nhận lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc mẫu ảnh không chỉ giúp Cẩm Trúc có được cơ hội học hỏi thêm các kỹ năng quý báu mà còn mang lại cho Cẩm Trúc một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm cho mình những món đồ mà bản thân cô yêu thích.
Ngoài ra, Cẩm Trúc còn là một cô gái rất đam mê làm đẹp và đi du lịch cùng người thân và bạn bè. Mỗi chuyến đi mang lại cho Cẩm Trúc những trải nghiệm thực tế thú vị và còn giúp Cẩm Trúc mở mang thêm tầm mắt.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai. Cẩm Trúc cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức mình trong việc học để đạt được kết quả cao nhất. Bên cạnh đó Cẩm Trúc cũng muốn sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê mẫu ảnh của mình.
Xin chúc cho Cẩm Trúc sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Cẩm Trúc

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Cẩm Trúc
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Cẩm Trúc
Cẩm Trúc xinh đẹp cá tính
Cẩm Trúc xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Cẩm Trúc xinh đẹp trong lễ tốt nghiệp
Hình ảnh Cẩm Trúc xinh đẹp trong lễ tốt nghiệp
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cẩm Trúc

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Cẩm Trúc trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Hot girl Cẩm Trúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cẩm Trúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Cẩm Trúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Cẩm Trúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cẩm Trúc sinh ra ở đâu?, Hot girl Cẩm Trúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Cẩm Trúc là ai? Hot girl Cẩm Trúc và bạn trai/ bạn gái, Cẩm Trúc và chồng con/ vợ con, Cẩm Trúc và người yêu