Hot girl Chu Hằng

Chu Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-6-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #1293

Facebook: https://www.facebook.com/ChuHangOfficial

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hot girl Chu Hằng

Hot girl Chu Hằng là ai?
Chu Hằng (tên thật Chu Thúy Hằng) "hot girl 3 đời chồng" là CEO Crystal (thương hiệu mỹ phẩm lọt top 100 thương hiệu xuất sắc nổi tiếng Asean). Chu Hằng là người phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng cho chị em bứt phá, vượt ra khỏi giới hạn bản thân. Là người kinh doanh mỹ phẩm nhưng cách Chu hằng điều hành, bán hàng không giống ai. Cuộc sống của Chu Hằng cũng chẳng giống ai, chị tự viết nên câu chuyện cuộc đời theo cách của riêng mình. Chu Hằng luôn nói chuyện thẳng thắn, thô nhưng thật, thấm đẫm sự trải nghiệm. Là người bán hàng nhưng đôi lúc Chu Hằng không thích là chị không muốn bán, không thèm bán.
Chu Hằng từng lấy chồng và sống ở Trung Quốc rồi chia tay vì không hạnh phúc. Chồng thứ 2 của Chu Hằng là người là người Hà Nội. Cô từng khiến cộng đồng mạng xôn xao với clip đánh ghen "dạy dỗ tình địch" của chồng thứ 2 ngay tại quán ăn. Sau màn đánh ghen "long trời lở đất", Chu Hằng và chồng thứ 2 đường ai nấy đi. Hiện tại, Chu Hằng đang hạnh phúc bên người chồng thứ 3. Tuyên ngôn của Chu Hằng là sẽ chọn chồng đến khi nào đúng thì thôi: "Mấy đời chồng không quan trọng... quan trọng là sau mấy đời chồng bạn tìm được người cung phụng mình như nữ hoàng nhé... Mấy đời chồng không quan trọng... quan trọng là sống không được lãng phí cuộc đời mình sống với người không ra gì hỏng thanh xuân".
Không giống những hot girl khác, Chu Hằng không ngại công khai việc mình phẫu thuật hẩm mỹ "đập đi xây lại toàn bộ" để có được ngoại hình như mong muốn. Chị sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, những đau đớn mình từng trải qua.
 
 

Hot girl Chu Hằng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trước đây, Chu Hằng và Âu Hà My từng có chút xích mích. Nguyên nhân ban đầu do Chu Hằng đăng một clip tiếp viên hàng không lộ clip và người trong clip đó lại là bạn của Âu Hà My nên nữ giảng viên vào lên tiếng. Trong quá trình tương tác thì có xảy ra mâu thuẫn và cãi lộn. Chu Hằng cho rằng Âu Hà My chê cô nhiều đời chồng. Sau khi nữ giảng viên Âu Hà My thông báo chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn, Chu Hằng đi ngược chiều dư luận, cho rằng cô giáo bị cắm sừng là "nghiệp quật". Thậm chí, Chu Hằng còn dọa bóc hết phốt của Âu Hà My.

Tóm tắt lý lịch Chu Hằng

Hot girl Chu Hằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chu Hằng sinh ngày 28-6-1988 (33 tuổi).
Hot girl Chu Hằng sinh ở đâu, cung hoàng đạo gì?
Chu Hằng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Chu Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 1293 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Chu Hằng

Hot girl Chu Hằng hiện đang là CEO công ty mỹ phẩm Crystal
Hot girl Chu Hằng hiện đang là CEO công ty mỹ phẩm Crystal
Hot girl 3 đời chồng Chu Hằng tự tin và xinh đẹp
Hot girl 3 đời chồng Chu Hằng tự tin và xinh đẹp
Hot girl Chu Hằng từng phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như mong muốn
Hot girl Chu Hằng từng phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình như mong muốn
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 28-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Hằng

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Chu Hằng (28-6) trong lịch sử

 • Ngày 28-6 năm 1836: Các tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ, James Madison, đã qua đời ở Montpelier, bất động Virginia của ông.
 • Ngày 28-6 năm 1894: Ngày lao động đã trở thành một ngày lễ liên bang theo một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 28-6 năm 1914: Archduke Francis Ferdinand của Áo-Hungary và vợ của ông đã bị ám sát, thiết lập ra chiến tranh thế giới.
 • Ngày 28-6 năm 1919: Hiệp ước Versailles được ký kết tại Pháp, kết thúc Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 28-6 năm 1978: Tòa án tối cao phán quyết trong Regents của Đại học California v. Bakke rằng việc sử dụng hạn ngạch trong các chương trình hành động khẳng định là không được phép.
 • Ngày 28-6 năm 1996: The Citadel, trường Cao đẳng quân sự của Nam Carolina, bình chọn, nhận phụ nữ.
 • Ngày 28-6 năm 1997: Boxer Mike Tyson cắn tai Evander Holyfield trong suốt cuộc chiến danh hiệu hạng nặng của họ, kiếm một hệ thống treo 16 tháng.
 • Ngày 28-6 năm 2000: Elian Gonzalez được trả lại cho cha mình ở Cuba.
 • Ngày 28-6 năm 2001: Serbia trao Slobodan Milosevic qua các tội ác chiến tranh tòa án quốc tế.
 • Ngày 28-6 năm 2004: Tại Iraq, Hoa Kỳ chuyển giao quyền lực lại cho người Iraq hai ngày sớm hơn so với kế hoạch.
Hiển thị toàn bộ

Chu Hằng trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Chu Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Chu Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Chu Hằng là ai? Hot girl Chu Hằng và bạn trai/ bạn gái, Chu Hằng và chồng con/ vợ con, Chu Hằng và người yêu