Hot girl Dương Bảo Anh

Ảnh của Dương Bảo Anh #
665
Hot girl

Dương Bảo Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #81448

Facebook: https://www.facebook.com/DuongBaoAnh.NTC

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Bảo Anh

Hot girl Dương Bảo Anh sinh ngày 29-8-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Dương Bảo Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 81448 trên thế giới và thứ 665 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Dương Bảo Anh

Dương Bảo Anh được biết đến với vai trò là một mẫu ảnh, diễn viên, đồng thời cũng là một quản lý nhân sự, Bảo Anh đang nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình trong giới nghệ thuật Hà Thành.
Bảo Anh sở hữu gương mặt xinh đẹp cá tính cùng hình thể quyến rũ, nóng bỏng với số đo 3 vòng đáng mơ ước. Vừa xinh đẹp vừa tài năng, nhưng không phải dễ dàng gì để Bảo Anh có sự thành công như ngày hôm nay.
Trước khi đến với nghệ thuật, Bảo Anh từng bị gia đình phản đối kịch liệt. Bởi theo quan điểm của ba mẹ Bảo Anh rằng môi trường nghệ thuật luôn ẩn chứa những hiểm họa mà chỉ cần sơ xảy đôi chút cũng có thể bị tổn thương hoặc đánh mất mình. Nhưng với tình yêu và niềm đam mê, cô nàng vẫn quyết tâm theo đuổi, giờ đây, 9x đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong giới nghệ thuật Hà Thành.
Bảo Anh luôn hướng đến một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, luôn luôn nỗ lực hết khả năng của bản thân để không phải cảm thấy hối tiếc về những gì mình chưa đạt được. Theo cô nên biết yêu thương bản thân và yêu thương mọi người. Nếu trao đi yêu thương thì sẽ nhận lại được yêu thương. Và cô đang từng ngày, từng giờ thực hiện mục tiêu mà bản thân đã đề ra.
 
 

Dương Bảo Anh thời trẻ

Bảo Anh không chỉ là một hotgirl nổi tiếng mà cô cũng là diễn viên từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như: Quỳnh búp bê, Ghét thì yêu thôi, Nàng dâu order,… và các TVC quảng cáo, review sản phẩm,…
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Dương Bảo Anh

Hình ảnh Bảo Anh duyên dáng đầu xuân
Hình ảnh Bảo Anh duyên dáng đầu xuân
Dương Bảo Anh vô cùng sexy
Dương Bảo Anh vô cùng sexy
Dương Bảo Anh diện bikini khoe dáng
Dương Bảo Anh diện bikini khoe dáng
Hình ảnh Dương Bảo Anh đầy quyến rũ với sơ mi trắng
Hình ảnh Dương Bảo Anh đầy quyến rũ với sơ mi trắng
Dương Bảo Anh thật hiện đại khi đi bar
Dương Bảo Anh thật hiện đại khi đi bar
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Bảo Anh

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Dương Bảo Anh (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Dương Bảo Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Dương Bảo Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Bảo Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Dương Bảo Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Dương Bảo Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Bảo Anh sinh ra ở đâu?, Hot girl Dương Bảo Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Dương Bảo Anh là ai? Hot girl Dương Bảo Anh và bạn trai/ bạn gái, Dương Bảo Anh và chồng con/ vợ con, Dương Bảo Anh và người yêu