Hot girl Lan Thy

Ảnh của Lan Thy #
361
Hot girl

Lan Thy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-4-1998 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #56452

Facebook: https://www.facebook.com/phamtuonglanthy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lan Thy

Hot girl Lan Thy sinh ngày 30-4-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lan Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 56452 trên thế giới và thứ 361 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Lan Thy

Cái tên Phạm Tường Lan Thy được dân mạng “truy lùng ráo riết” sau khi hình ảnh của cô tại trường quay của Đường lên đỉnh Olympia được đăng tải trên mạng xã hội. Đây là trường hợp đầu tiên một thí sinh tham gia đường lên đỉnh Olympia lại khiến cư dân mạng “chao đảo” không chỉ bởi sự tài năng mà còn vì vẻ đẹp dễ thương, trong sáng. Cộng đồng mạng đã gửi nhiều lời khen ngợi tới cô gái được mệnh danh là “Hoa khôi Olympia”. Cô bạn Lan Thy về đích thứ 3 trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Không chỉ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh xắn, Lan Thy còn được nhắc tới với cái tên “hot girl ống nghiệm” bởi cô là một trong ba người đầu tiên ra đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Phạm Tường Lan Thy cũng nằm trong tôp 20 miss áo dài nữ sinh Việt Nam 2015.
 
 

Lan Thy thời trẻ

“Hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy dành rất nhiều thành tích “khủng” trong học tập. Ngoài ra, cô nàng cũng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động ngoại khóa và có thể chơi được 8 loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, saxophone…

Cuộc sống gia đình Lan Thy

Trong cuộc sống, Lan Thy thần tượng Nick Vujicic bởi nghị lực và suy nghĩ sống tích cực của anh ảnh hưởng đến rất nhiều người. Lan Vy tâm sự: “Để trở thành một bác sĩ giỏi trước hết phải có lương tâm. Bản thân có thể không làm tất cả mọi người hài lòng nhưng hãy sống thật với chính mình để không phải hối tiếc”.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Lan Thy

Chân dung Hot girl Lan Thy trong chương trình đường lên đỉnh Olympia
Chân dung Hot girl Lan Thy trong chương trình đường lên đỉnh Olympia
Một bức ảnh mới về Lan Thy- Hot girl nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Lan Thy- Hot girl nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Lan Thy
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Lan Thy
Hot girl Lan Thy trong trang phục học sinh
Hot girl Lan Thy trong trang phục học sinh
Hot girl nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hot girl nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Lan Thy- Hot girl sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Lan Thy- Hot girl sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 30-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lan Thy

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Lan Thy (30-4) trong lịch sử

 • Ngày 30-4 năm 1803: Pháp bán Louisiana và vùng đất liền kề với Hoa Kỳ như là một phần của mua Louisiana.
 • Ngày 30-4 năm 1812: Louisiana trở thành tiểu bang thứ 18 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-4 năm 1939: Hoa Kỳ truyền hình thương mại đã ra mắt chính thức tại New York World ’ s tín hiệu Fair.The được truyền từ tòa nhà Empire State
 • Ngày 30-4 năm 1945: Adolf Hitler và người tình mới cưới của mình Eva Braun tự sát.
 • Ngày 30-4 năm 1948: Tổ chức các nước châu Mỹ đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của mình ở Bogota, Colombia.
 • Ngày 30-4 năm 1975: Chiến tranh Việt Nam đã kết thúc với sự đầu hàng của Nam Việt Nam đến Bắc Việt Nam.
 • Ngày 30-4 năm 1991: Hơn 131.000 thiệt mạng và bao nhiêu là 9.000.000 người mất nhà cửa khi một cơn bão tấn công Bangladesh.
 • Ngày 30-4 năm 2003: Libya nhận trách nhiệm về vụ đánh bom năm 1988 của Pan Am Flight 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland.
Hiển thị toàn bộ

Lan Thy trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Lan Thy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lan Thy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Lan Thy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Lan Thy. Lan Thy sinh ngày 30 tháng 4 năm 1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lan Thy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Lan Thy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl lan thy. lan thy profile
Hot girl Lan Thy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lan Thy sinh ra ở đâu?, Hot girl Lan Thy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Lan Thy là ai? Hot girl Lan Thy và bạn trai/ bạn gái, Lan Thy và chồng con/ vợ con, Lan Thy và người yêu