Hot girl Mai Nabi

Ảnh của Mai Nabi #
804
Hot girl

Mai Nabi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #89838

Facebook: https://www.facebook.com/MaiNaBi.TranDuyHung/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Nabi

Hot girl Mai Nabi sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Mai Nabi xếp hạng nổi tiếng thứ 89838 trên thế giới và thứ 804 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Mai Nabi

Mai Nabi còn được đặt cho biệt danh "hot girl Trần Duy Hưng", là cô nàng hot girl xuất hiện trong một cảnh quay của sitcom 5S Online.

Từng được cộng đồng mạng truy lùng danh tính nhờ một bức ảnh đi bộ trên phố Trần Duy Hưng, bất ngờ Mai Nabi đã lấn sân showbiz. Mai Nabi tên thật là Mai Thị Bích Quàng. Nếu là một cô gái bình thường có niềm đam mê với diễn xuất thì có lẽ không có gì đáng bàn nhưng với Mai Nabi, khi tên tuổi của cô nàng bị nhiều người bóc mẽ từng là "gái làng chơi" lại lấn sân sang lĩnh vực showbiz nên cộng đồng mạng khá "sốc".

Vai diễn nhân viên thu tiền điện trong sitcom 5S Online là vai diễn đầu tiên của Mai Nabi. Tuy chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng cách diễn xuất tự nhiên của Mai Nabi khiến nhiều người ấn tượng. Trong thời gian tới, cô gái 9X này sẽ sớm có nhiều vai diễn mới. Bất chấp sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, Mai Nabi đang ngày một cố gắng gột rửa tiếng tăm trước đâu. Hy vọng rằng mọi người cũng sẽ có cái nhìn tích cực hơn đối với cô gái này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Mai Nabi

Ảnh chân dung hot girl Mai Nabi
Ảnh chân dung hot girl Mai Nabi
Hot girl phố đi bộ Trần Duy Hưng bất ngờ làm diễn viên
Hot girl phố đi bộ Trần Duy Hưng bất ngờ làm diễn viên
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Nabi

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Mai Nabi trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Mai Nabi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Nabi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Mai Nabi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Mai Nabi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Nabi sinh ra ở đâu?, Hot girl Mai Nabi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Mai Nabi là ai? Hot girl Mai Nabi và bạn trai/ bạn gái, Mai Nabi và chồng con/ vợ con, Mai Nabi và người yêu