Hot girl Na Tây

Ảnh của Na Tây #
576
Hot girl

Na Tây

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #73181

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005138538164

Email: uyenna752000@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Na Tây

Hot girl Na Tây sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Na Tây xếp hạng nổi tiếng thứ 73181 trên thế giới và thứ 576 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Na Tây

Na Tây tên thật là Tôn Nữ Khánh Uyên, là một hot girl không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Cô nàng 10X này là cựu học sinh trường THPT Tây Sơn, Đà Lạt. Na Tây thu hút sự chú ý của người đối diện bởi vẻ đẹp pha trộn giữ Việt - Mỹ với đôi mắt nâu to và sâu rất ấn tượng.

Được biết, Na Tây là con lai đời thứ ba có bà ngoại là người Việt và ông ngoại là người Mỹ. Sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt lai Tây, Na Tây từng rất sợ bị các bạn cô lập nên thường rất nhút nhát. Nhưng sau này các bạn của cô cũng quen dần nên Na Tây cũng dần quen với nhiều bạn trong lớp.

Cô nàng hot girl Đà Lạt có ước mơ làm người mẫu ảnh và mong muốn sẽ có cơ hội thử sức với lĩnh vực diễn xuất. Từ nhỏ, mỗi lần xem tivi, Na tây lại thấy rất ngưỡng mộ các diễn viên. Càng lớn, cô nàng lại càng yêu thích diễn xuất. Hiện tại, Na Tây đang là một người mẫu ảnh cho các shop thời trang ở nơi mình sống. Với gương mặt lai Tây và vóc dáng cân đối, Na Tây hứa hẹn sẽ là một người mẫu lookbook sáng giá của thế hệ 10X.

Cuối tháng 10/2018, Na Tây đã thực hiện bộ ảnh cô gái phương Tây ở thế kỷ 19. Thần thái và cách tạo dáng cộng với nét đẹp sắc sảo của Na Tây đã làm nên một bộ ảnh có phong vị cổ điển vô cùng ấn tượng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Na Tây

Ảnh chân dung hot girl Na Tây
Ảnh chân dung hot girl Na Tây
Hot girl Na Tây là một mẫu ảnh lookbook sáng giá
Hot girl Na Tây là một mẫu ảnh lookbook sáng giá
Một hình ảnh mới về hot girl Na Tây
Một hình ảnh mới về hot girl Na Tây
Cận cảnh nhan sắc đẹp cuốn hút của hot girl Na Tây
Cận cảnh nhan sắc đẹp cuốn hút của hot girl Na Tây
Ảnh mới nhất về hot girl Na Tây
Ảnh mới nhất về hot girl Na Tây
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Na Tây

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Na Tây trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot girl Na Tây

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Na Tây được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Na Tây có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Na Tây là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Na Tây sinh ra ở đâu?, Hot girl Na Tây bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Na Tây là ai? Hot girl Na Tây và bạn trai/ bạn gái, Na Tây và chồng con/ vợ con, Na Tây và người yêu