Hot girl Vương Khánh Ly

Ảnh của Vương Khánh Ly #
537
Hot girl

Vương Khánh Ly

Nơi sống/ làm việc: Phú Thọ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #72457

Facebook: https://www.facebook.com/lam.tieu.568089

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Khánh Ly

Hot girl Vương Khánh Ly sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vương Khánh Ly xếp hạng nổi tiếng thứ 72457 trên thế giới và thứ 537 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vương Khánh Ly

Vương Khánh Ly được xem là bản sao hoàn hảo của hot girl Linh Ka. Bức ảnh chụp vội ở sân trường giúp Khánh Ly nổi tiếng chỉ sau một đêm vì gương mặt quá giống Linh Ka. Rất nhiều bức ảnh của Khánh Ly khiến nhiều người thật sự giật mình vì cứ nghĩ là Linh Ka. Nhiều cư dân mạng phải thốt lên "Sao em giống Linh Ka quá vậy?", "Giống thế này chị em thất lạc ư?" hay "Mới đầu em nhìn tưởng Linh Ka"... Ngay từ cái nhìn đầu tiên, gần như khó có ai có thể kìm lòng trước gương mặt đáng yêu, thánh thiện và nụ cười tươi sáng bừng sân trường của Khánh Ly.
Những hình ảnh đầu tiên của Khánh Ly được cộng đồng mạng chú ý sau khi được đăng tải trên hội chia sẻ ảnh những bạn gái xinh xắn nổi tiếng trên Facebook. Loạt ảnh của Khánh Ly nhanh chóng nhận được hơn 12.000 lượt thích, nhiều bình luận và chia sẻ. Dân mạng dành nhiều thiện cảm cho Khánh Ly vì cô bạn không chỉ xinh đẹp mà còn là học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương (tỉnh Phú Thọ). Là học sinh của ngôi trường có truyền thống học tập tốt, thành tích của Khánh Ly cũng khiến nhiều người nể phục. Khánh Ly rất thích môn Văn, thích đi du lịch và làm đẹp, thích được thể hiện bản thân. Khánh ly mong ước sẽ được học tại trường Học viện Hàng không. Ngoài ra, Khánh Ly có khả năng múa và rất yêu thích các điệu múa dân gian. Cô nàng được bạn bè quý mến vì thân thiện, vui tính và hay cười.
Mặc dù trong nhiều góc ảnh, Khánh Ly rất giống Linh ka nhưng cô bạn cũng có nhiều nét thu hút riêng. Đặc biệt là mái tóc ngắn trẻ trung và hiện đại. Nhiều người còn đánh giá Khánh Ly đẹp hơn Linh Ka khi sở hữu mũi cao, đôi mắt to và rõ mí hơn.
Facebook của Khánh Ly hiện có hơn 20.000 người theo dõi. Rất nhiều bạn trẻ tìm trang cá nhân của Khánh Ly để kết bạn, làm quen và nhiệt tình thả tim bên dưới những bức ảnh của Khánh Ly. Được mọi người quan tâm, Khánh Ly cảm thấy rất vui và hạnh phúc nhưng cô bạn cũng gặp không ít phiền toái. Khánh Ly mong muốn mọi người ngừng so sánh cô với Linh Ka - hot girl tai tiếng trên mạng với những phát ngôn gây tranh cãi và ăn diện không phù hợp với độ tuổi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vương Khánh Ly

Hot girl Vương Khánh Ly nổi tiếng sau một đêm vì giống Linh Ka
Hot girl Vương Khánh Ly nổi tiếng sau một đêm vì giống Linh Ka
Hot girl Vương Khánh Ly được xem là bản sao hoàn hảo của Linh Ka
Hot girl Vương Khánh Ly được xem là bản sao hoàn hảo của Linh Ka
Hot girl Vương Khánh Ly xinh đẹp sáng bừng sân trường
Hot girl Vương Khánh Ly xinh đẹp sáng bừng sân trường
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Khánh Ly

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Vương Khánh Ly trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Hot girl Vương Khánh Ly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Khánh Ly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vương Khánh Ly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Vương Khánh Ly là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Khánh Ly sinh ra ở đâu?, Hot girl Vương Khánh Ly bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vương Khánh Ly là ai? Hot girl Vương Khánh Ly và bạn trai/ bạn gái, Vương Khánh Ly và chồng con/ vợ con, Vương Khánh Ly và người yêu