Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên

Ảnh của Tôn Nữ Khánh Uyên #
624
Hot girl

Tôn Nữ Khánh Uyên

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #79258

Facebook: https://www.facebook.com/natay1234

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tôn Nữ Khánh Uyên

Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tôn Nữ Khánh Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 79258 trên thế giới và thứ 624 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên

Tôn Nữ Khánh Uyên nữ sinh Đà Lạt được cộng đồng mạng chú ý vì sở hữu vẻ đẹp lai Tây cuốn hút. Ông ngoại Khánh Uyên là người Mỹ còn bà ngoại là người Việt Nam nên nữ sinh lai Việt - Mỹ trường THPT Tây Sơn Đà Lạt là con lai đời thứ 2. Mặc dù gia đình ngoại vẫn ở bên Mỹ nhưng cô bạn ít khi có dịp về thăm ông bà, thường thì ông bà về Việt Nam thăm gia đình Khánh Uyên nhiều hơn.
Sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn và dễ thương với nhiều đặc điểm khá Tây như sống mũi thẳng nhỏ, đôi mắt to và mái tóc nâu sáng, những bức ảnh của Tôn Nữ Khánh Uyên được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Hình ảnh của Khánh Uyên được lan truyền trên nhiều diễn đàn, được cư dân mạng dành tặng nhiều lời khen ngợi. Vẻ đẹp lai Tây của Khánh Uyên khiến người đối diện bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù được cộng đồng mạng chú ý nhưng Khánh Uyên không thường xuyên hoạt động Facebook. Ban đầu, trang cá nhân của cô bạn rất ít lượt theo dõi nhưng dạo gần đây thì được nhiều người quan tâm hơn.
Không chỉ thu hút nhờ ngoại hình sáng, Khánh Uyên còn gây chú ý với tên gọi Tôn Nữ Khánh Uyên. Từ nhỏ, cô gái có biệt danh Na Tây đã được bố mẹ giải thích về việc cô mang dòng họ đặc biệt. Trước đây, Khánh Uyên thường bị trêu trọc vì ngoại hình không giống bạn bè trong lớp và mang họ khá lạ. Ban đầu, Khánh Uyên sợ bị các bạn cô lập nên khá nhút nhát. Nhờ cha mẹ động viên và giải thích, Khánh Uyên mạnh dạn hơn. Về sau, các bạn cũng coi cô như những học sinh khác trong lớp. Bên cạnh đó, do có tên gọi khá lạ nên Khánh Uyên thường xuyên được thầy cô giáo gọi lên bảng kiểm tra bài.
Nhờ gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo, Khánh Uyên hay được mời làm người mẫu ảnh. Ước mơ của Khánh Uyên không chỉ làm người mẫu mà còn mơ ước trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Từ nhỏ xem tivi, Khánh Uyên đã rất ngưỡng mộ các diễn viên. Càng lớn, niềm yêu thích đó càng ngấm vào Khánh Uyên nhiều hơn. Mới đây, cô bạn có cơ hội tham gia một bộ phim ngắn quay tại Đà Lạt. Khánh Uyên hy vọng sẽ mang tới cho khán giả những cảnh diễn tuyệt vời và chân thật nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên

Hot girl lai Tây Tôn Nữ Khánh Uyên
Hot girl lai Tây Tôn Nữ Khánh Uyên
Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên sở hữu vẻ đẹp cuốn hút
Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên sở hữu vẻ đẹp cuốn hút
Làn da trắng sứ của hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên
Làn da trắng sứ của hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tôn Nữ Khánh Uyên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Tôn Nữ Khánh Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tôn Nữ Khánh Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tôn Nữ Khánh Uyên sinh ra ở đâu?, Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên là ai? Hot girl Tôn Nữ Khánh Uyên và bạn trai/ bạn gái, Tôn Nữ Khánh Uyên và chồng con/ vợ con, Tôn Nữ Khánh Uyên và người yêu