Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên

Ảnh của Nguyễn Lê Hà Uyên #
307
Hot girl

Nguyễn Lê Hà Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #36029

Facebook: http://facebook.com/Nacy.babie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Lê Hà Uyên

Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Lê Hà Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 36029 trên thế giới và thứ 307 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên

Nguyễn Lê Hà Uyên là một cô gái trẻ tuổi nhưng đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Giờ đây mỗi ngày shop Nacy Babie House của Hà Uyên bán ra trung bình khoảng 400 - 600 lượt/ tháng.
Để có được thành công đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay đối với một người còn rất trẻ tuổi như Hà Uyên, Hà Uyên đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ và vượt qua rất nhiều những khó khăn thủ thách đặc biệt là thời gian mới chập chững vào nghề.
Với máu kinh doanh đã có sẵn trong người nên khi Hà Uyên chọn trường Đại học, Hà Uyên đã học tại Đại học Đà Lạt nhưng ở trường không phân ngành Quản trị kinh doanh theo đúng sở thích của mình nên Hà Uyên quyết định chuyển việc học của mình từ Đà Lạt vào Sài Gòn. Một thân một mình xuống Sài Gòn phải lo làm thủ tục, giấy tờ chuyển trường, chỗ ăn, chỗ ở...
Sau đó, trong một lần đi mua sắm Hà Uyên kết thân với một chị bán hàng chuyên nhập nguồn hàng từ taobao. Thoáng thấy ngành hàng này độc đáo mà chưa từng có tại Đà Lạt nên Hà Uyên nảy sinh luôn ý tưởng kinh doanh này trên mảng đất Đà Lạt quê hương mình.
Nghĩ là làm, Hà Uyên bắt tay vào tìm hiểu nguồn hàng, phương thức kinh doanh, tập tành mở "Fanpage", giới thiệu với bạn bè, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh online từ những trang sách báo... Và shop online của Hà Uyên mở ra với số vốn vẻn vẹn chỉ có 2 triệu đồng. Nhưng nhờ sự nỗ lực, đam mê và một chút có "Duyên" trong việc bán hàng mà shop online của Hà Uyên ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến và tương tác. Hà Uyên luôn coi khách hàng của mình là những người bạn, tư vấn nhiệt tình và gợi ý những cách Mix/Max sao cho phù hợp nhất nên được khách hàng rất yêu thương.
Với rất nhiều những khó khăn như bị chậm hàng, hàng lỗi, fanpage bị đánh cắp,.. nhưng với sự quyết tâm và theo đuổi nghề, Hà Uyên đã đứng vững và gây dựng một thương hiệu cho riêng mình.
Với suy nghĩ bán hàng vừa có tâm vừa có tầm thì chắc chắn shop online của Hà Uyên sẽ ngày càng thành công hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên

Hình ảnh xinh đẹp của cô chủ nhỏ Hà Uyên
Hình ảnh xinh đẹp của cô chủ nhỏ Hà Uyên
Hà uyên xinh đẹp hiện đại
Hà uyên xinh đẹp hiện đại
Hà Uyên tạo dáng bên khung cảnh vô cùng lãng mạn
Hà Uyên tạo dáng bên khung cảnh vô cùng lãng mạn
Một hình ảnh rất mới đầy cuốn hút của Hà Uyên
Một hình ảnh rất mới đầy cuốn hút của Hà Uyên
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Lê Hà Uyên

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Lê Hà Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Hà Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên. Nguyễn Lê Hà Uyên sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Lê Hà Uyên. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen le ha uyen. nguyen le ha uyen profile
Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Lê Hà Uyên sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên là ai? Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Lê Hà Uyên và chồng con/ vợ con, Nguyễn Lê Hà Uyên và người yêu

Website liên kết