Hot girl Trần Ngọc Huyền

Ảnh của Trần Ngọc Huyền #
432
Hot girl

Trần Ngọc Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-8-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #46957

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100035508466395

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot girl Trần Ngọc Huyền

Hot girl Trần Ngọc Huyền là ai?

Hotgirl Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, tại vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019 được tổ chức vào tối ngày 30 tháng 8 năm 2019, cùng với sự tham gia 25 thí sinh, cô nàng đã xuất sắc dành được giải Nhất của cuộc thi. Vì vậy, Huyền sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Quảng Bình, quảng bá rộng rãi về tiềm năng kinh tế, xã hội, sự phát triển du lịch và giá trị văn hóa, lịch sử của quê hương Quảng Bình đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Ngọc Huyền đã bị loại khỏi vị trí Đại sứ Du lịch theo quyết định của ban tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi cũng yêu cầu Ngọc Huyền phải trao trả tiền thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, giải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Và cũng phải đền bù những thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức. Lý do được ban tổ chức cuộc thi đưa ra là sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu du lịch, Ngọc Huyền đã nhiều lần vi phạm quy chế làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cuộc thi. Ngoài ra, khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh đã được thông báo về những quy định ràng buộc liên quan đến việc hai năm không kết hôn để tập trung cho các hoạt động quảng bá du lịch, nhưng Huyền đã vi phạm. Bên cạnh đó, Huyền không tham gia các hoạt động thiện nguyện mặc dù đã có sự hướng dẫn của ban tổ chức cuộc thi. Ban tổ chức cũng nhiều lần trao đổi, tạo cơ hội sửa chữa nhưng Trần Ngọc Huyền không hợp tác.

Còn về phía Huyền, cô cho biết, cô đã gởi đơn khiếu nại đến các sở ban ngành có liên quan và đủ thầm quyền nhằm làm rõ sự việc, làm sáng tỏ tất cả sự thật, đồng thời tuyên bố chưa bao giờ làm điều gì gây tổn hại đến hình ảnh, xâm phạm thẩm mỹ trong sáng. Người đẹp cho rằng cô ký hợp đồng là để ban tổ chức quản lý danh hiệu và hình ảnh chứ không phải những việc cá nhân nên Huyền hoàn toàn không đồng ý và cảm thấy không phù hợp. Ngoài ra, Trần Ngọc Huyền cũng cho biết, sau cuộc thi, Huyền không nhận được thông báo về các hoạt động xúc tiến du lịch Quảng Bình hay về một hoạt động thiện nguyện nào để tham gia, mà cô chỉ làm việc riêng cho bà Linh ở Quảng Bình. Sau khoảng thời gian dài không có việc làm, không có thu nhập, Huyền chủ động rời khỏi Hà Nội về Quảng Bình tìm việc cho đến khi có quyết định tước danh hiệu.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Trần Ngọc Huyền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Trần Ngọc Huyền

Hot girl Trần Ngọc Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Huyền

Hot girl Trần Ngọc Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Ngọc Huyền sinh ngày 8-8-1998 (24 tuổi).
Hot girl Trần Ngọc Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Ngọc Huyền sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Ngọc Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 46957 trên thế giới và thứ 432 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Ngọc Huyền

Hình ảnh chân dung của Hotgirl Trần Ngọc Huyền
Hình ảnh chân dung của Hotgirl Trần Ngọc Huyền
Hotgirl Trần Ngọc Huyền từng bị tước danh hiệu Hoa khôi Du Lịch tỉnh Quảng Bình
Hotgirl Trần Ngọc Huyền từng bị tước danh hiệu Hoa khôi Du Lịch tỉnh Quảng Bình
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp vạn người mê của Trần Ngọc Huyền
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp vạn người mê của Trần Ngọc Huyền
Một hình ảnh đời thường của người đẹp Quảng Bình - Trần Ngọc Huyền
Một hình ảnh đời thường của người đẹp Quảng Bình - Trần Ngọc Huyền

Trần Ngọc Huyền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 8-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Huyền

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trần Ngọc Huyền (8-8) trong lịch sử

 • Ngày 8-8 năm 1588: lực lượng Anh tấn công Armada Tây Ban Nha, vĩnh viễn làm tê liệt của Tây Ban Nha "bất khả chiến bại" hạm đội.
 • Ngày 8-8 năm 1786: Tiến sĩ Michael-Gabriel Paccard và Jacques Balmat trở thành người đầu tiên leo lên Mont Blanc.
 • Ngày 8-8 năm 1876: Thomas Edison sáng chế máy rô nê ô.
 • Ngày 8-8 năm 1900: Các quần vợt Davis Cup giải đấu đầu tiên bắt đầu tại Câu lạc bộ cricket Longwood ở Brookline, Massachusetts.
 • Ngày 8-8 năm 1963: Trong "The Great Train Robbery", khoảng 15 tên trộm cướp tàu tử Glasgow đến London, làm ra với hơn 6.000.000 $ tiền mặt.
 • Ngày 8-8 năm 1969: Sharon Tate, vợ của đạo diễn Roman Polanski, và bốn người khác bị sát hại bởi các thành viên của Charles Manson "gia đình".
 • Ngày 8-8 năm 1974: Tổng thống Nixon tuyên bố ông sẽ từ chức vào ngày hôm sau như là kết quả của vụ bê bối Watergate.
 • Ngày 8-8 năm 2008: The Summer Olympic Games mở ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Hot girl Trần Ngọc Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trần Ngọc Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: