Hot girl Trần Thị Thảo Trang

Trần Thị Thảo Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #519

Facebook: https://www.facebook.com/thaotrangg95

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hot girl Trần Thị Thảo Trang

Hot girl Trần Thị Thảo Trang là ai?
Trần Thị Thảo Trang hot girl xinh đẹp, đa tài là chủ nhân của nhiều Vlog được giới trẻ quan tâm. Hot girl Cao Bằng sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng nói chuyện cuốn hút, cá tính. Những Vlog hài hước, thú vị của Thảo Trang nhận được sự đồng tình, quan tâm, theo dõi của đông đảo cộng đồng mạng. Nội dung Vlog của Thảo Trang xoay quanh những chủ đề "hot" được giới trẻ quan tâm như: "Chuyện ngực lép", "Tâm sự về người yêu cũ" hay Vlog "Yêu là phải kiểm soát" chia sẻ quan điểm khá mới mẻ gây bão cộng đồng mạng. Ngoài ra, Thảo Trang cũng được nhiều người biết đến thông qua những clip cover và nhảy cực đáng yêu trên mạng xã hội.
Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, Thảo Trang còn có tài kinh doanh Online đáng nể. Nếu như lĩnh vực nghệ thuật đòi hỏi người nghệ sĩ cần có tố chất lãng mạn, bay bổng, không ngừng sáng tạo thì kinh doanh lại yêu cầu tư duy sáng suốt, tỉnh táo, suy nghĩ thực tế. Dường như đây là hai lĩnh vực đối lập nhau nhưng cô nàng đa tài Thảo Trang lại làm tốt được cả hai. Mặc dù chỉ coi kinh doanh là công việc phụ bên cạnh việc học nhưng doanh thu của Thảo Trang khiến nhiều người buôn bán mỹ phẩm phải ao ước. Nhờ sở hữu lượng người theo dõi lớn trên facebook nên Thảo Trang dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng. Thu nhập từ việc kinh doanh giúp Thảo Trang tự chi trả các khoản chi tiêu hàng ngày và gửi tiền về phụ giúp gia đình. Thời gian đầu mới kinh doanh, Thảo Trang gặp rất nhiều khó khăn. Cô bạn vừa bán hàng kiêm luôn việc shipper vì chưa đủ vốn để thuê. Có những ngày Thảo Trang phải đi giao hàng đến tận đêm mới về. Việc bán hàng online canh tranh rất cao. Thảo Trang bị nhiều người lập nick giả bán hàng và lửa đảo khách. Giỏi kinh doanh nhưng Thảo Trang luôn xác định đây là công việc hỗ trợ việc học, phải luôn đặt việc học lên hàng đầu. Ước mơ của Thảo Trang trở thành diễn viên chuyên nghiệp vì đam mê diễn xuất từ nhỏ. Nếu có điều kiện, cô bạn sẽ cố gắng hơn trong việc kinh doanh mỹ phẩm và mở một cửa hàng thời trang.
 
 

Trần Thị Thảo Trang thời trẻ

Thảo Trang từng học Diễn viên kịch - Điện ảnh tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Hot girl Trần Thị Thảo Trang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Trần Thị Thảo Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Thảo Trang

Hot girl Trần Thị Thảo Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thị Thảo Trang sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Hot girl Trần Thị Thảo Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thị Thảo Trang sinh ra tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trần Thị Thảo Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 519 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trần Thị Thảo Trang

Trần Thị Thảo Trang hot girl đa tài Cao Bằng
Trần Thị Thảo Trang hot girl đa tài Cao Bằng
Hot girl Trần Thị Thảo Trang chủ nhân nhiều Vlog được giới trẻ yêu thích
Hot girl Trần Thị Thảo Trang chủ nhân nhiều Vlog được giới trẻ yêu thích
Hot girl Trần Thị Thảo Trang có tài kinh doanh đáng nể
Hot girl Trần Thị Thảo Trang có tài kinh doanh đáng nể
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Thảo Trang

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trần Thị Thảo Trang trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cao Bằng

Ghi chú về Hot girl Trần Thị Thảo Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Thảo Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trần Thị Thảo Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com