Hot girl Vũ Anh Thư

Ảnh của Vũ Anh Thư #
607
Hot girl

Vũ Anh Thư

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #77710

Facebook: https://www.facebook.com/annh.thhuvux

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Anh Thư

Hot girl Vũ Anh Thư sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Vũ Anh Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 77710 trên thế giới và thứ 607 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vũ Anh Thư

Anh Thư hot girl trường Đại học Hoa Sen bất ngờ nổi tiếng sau bức ảnh mặc áo dài chụp nghiêng được đăng tải trên các diễn đàn mạng. Bức ảnh được chụp khi Anh Thư đang tham gia dự án phim học đường. Hiện tại, bộ phim này chưa được công chiếu nên Anh Thư xin phép được giữ bí mật. Cộng đồng mạng dành cho cô bạn nhiều lời khen ngợi nhờ ngoại hình tinh khôi, trong sáng. Anh Thư sở hữu vẻ ngoài vô cùng dễ thương với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to thu hút ánh nhìn người đối diện và sống mũi cao. Nhiều người mới nhìn ai cũng nghĩ Anh Thư là con lai.
Anh Thư hiện đang theo học ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông. Ngoài thời gian học, Anh Thư còn tham gia TVC quảng cáo, làm mẫu ảnh cho một số cửa hiệu thời trang để có tiền phụ bố mẹ đóng học phí. Mục tiêu trong tương lai của Anh Thư là trở thành biên kịch. Từ nhỏ, Anh Thư đã rất mê phim ảnh, mơ ước có thể viết ra kịch bản phim hay và tham gia sản xuất các dự án vừa nhân văn vừa có tính giải trí cao. Anh Thư cũng muốn là người thể hiện những vai diễn trong tác phẩm mình tham gia sản xuất. Nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng Anh Thư không đăng tải quá nhiều ảnh hay chia sẻ chuyện tư lên trang cá nhân vì không muốn cuộc sống cá nhân bị ảnh hưởng từ mạng xã hội.
 
 

Vũ Anh Thư thời trẻ

Anh Thư theo học Đại học Hoa Sen là một "cái may" trong "cái rủi". Năm lớp 12, Anh Thư mơ ước vào Đại học Kiến Trúc nên ôn thi vẽ rất nhiều. Tuy nhiên, Anh Thư không đủ đậu vào trường Kiến Trúc. Khi cùng bạn đăng ký vào Đại học Hoa Sen, Anh Thư bị hấp dẫn bởi ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông. Theo học ngành này, Anh Thư được đào tạo về sản xuất, biên kịch và đạo diễn phim. Càng học, Anh Thư càng cảm thấy con đường mình đã chọn là đúng đắn. Từ năm nhất Đại học, Anh Thư đã làm nhân viên rạp chiếu phim. Hiện tại, cô nàng nghỉ việc để chú tâm hơn vào việc học.
Từ nhỏ, ba mẹ rất bảo bọc nên tính Anh Thư có phần nhút nhát. Khi thi văn nghệ ở trường, Anh Thư run tới mức làm rơi micro. Tham gia casting TVC, Anh Thư từng bị loại bị cứ nói được vài câu là bật cười hoặc run lẩy bây. Kiên trì thử sức, Anh Thư được nhận tham gia các clip quảng cáo. Dần dần, Anh Thư trở nên dạn dĩ hơn khi được ekip giúp đỡ rất nhiều.

Cuộc sống gia đình Vũ Anh Thư

Bắt đầu từ năm lớp 11, mình đã sống riêng với em gái ở nhà nội. Ba mẹ mình ly hôn. Trước đó, từ năm lớp 5 đến lớp 11, mình chỉ sống với ba.Người thân nhất với mình ở hiện tại, mình nghĩ đó chính là em gái chứ không phải ba hay mẹ. Hiện tại, ba mẹ mình đều đã có một gia đình riêng, nếu mình chọn sống với 1 trong 2 người thì mình buộc phải rời xa Sài Gòn. Mình lưu luyến nơi này nên không muốn đi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vũ Anh Thư

Hot girl Vũ Anh Thư nổi tiếng nhờ bức xinh đẹp trong trang phục áo dài chụp nghiêng
Hot girl Vũ Anh Thư nổi tiếng nhờ bức xinh đẹp trong trang phục áo dài chụp nghiêng
Hot girl đại học Hoa Sen Vũ Anh Thư sở hữu vẻ đẹp như lai Tây
Hot girl đại học Hoa Sen Vũ Anh Thư sở hữu vẻ đẹp như lai Tây
Hot girl Vũ Anh Thư xinh đẹp và dễ thương
Hot girl Vũ Anh Thư xinh đẹp và dễ thương
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Anh Thư

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Anh Thư trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Vũ Anh Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Anh Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vũ Anh Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Vũ Anh Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Anh Thư sinh ra ở đâu?, Hot girl Vũ Anh Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vũ Anh Thư là ai? Hot girl Vũ Anh Thư và bạn trai/ bạn gái, Vũ Anh Thư và chồng con/ vợ con, Vũ Anh Thư và người yêu