Hot Teen Hà Việt Hoàng

Hà Việt Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #40484

Facebook: https://www.facebook.com/VietHoangO17

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Việt Hoàng

Hot Teen Hà Việt Hoàng sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hà Việt Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 40484 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Hà Việt Hoàng

Hà Việt Hoàng là một nam sinh vô cùng tài giỏi. Hiện tại, Hà Việt Hoàng đang là sinh viên năm 2 ngành Điện tử viễn thông trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Hà Việt Hoàng được mọi người biết đến nhiều hơn khi em tham gia thi đấu "Bách khoa siêu ô chữ" vô cùng thuyết phục tại chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam năm 2019. Việt Hoàng đã khiến cho khán giả trầm trồ thán phục về trí nhớ đỉnh cao cũng như khối lượng kiến thức tổng hợp rất lớn mà Hoàng có được.
Không chỉ gây "ấn tượng" ở cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam mà trước đó, Việt Hoàng cũng từng tham gia cuộc thi Khám phá trí tuệ 2019 tại trại hè K63 của trường Đại học Bách khoa và em đã xuất sắc giành được giải nhất.
Còn trong cuộc thi Khám phá văn hóa thế giới 2019 trong sự kiên Ngày hội Văn hóa Sinh viên quốc tế do trường Đại học Bách khoa tổ chức, Việt Hoàng cũng đã ghi tên mình vào cuộc thi và giành được giải 3.
Khi còn là học sinh cấp 3, Việt Hoàng đã từng nhận được bằng khen vinh danh của trường năm 2019.
Việt Hoàng cũng chính là học sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2017 cách đây 2 năm. Tuy không giành được chiếc vòng nguyệt quế nhưng Việt Hoàng cũng là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt từ mọi người.
Với niềm đam mê lĩnh vực công nghệ Việt Hoàng đã lựa chọn cho mình ngành học Điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách Khoa để theo học. Ngoài thời gian học tập tại trường, Việt Hoàng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và cả các hoạt động đoàn được tổ chức tại trường. Việt Hoàng chính là thành viên tại Ban truyền thông và Sự kiện - Hội sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội.
Việt Hoàng luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi em có cơ hội được thử thách bản thân, được làm những công việc mà mình yêu thích.
Hi vọng, trong thời gian tới Việt Hoàng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa và ngày càng bước lên những đỉnh vinh quang mới.
Vừa qua, Thành đoàn Hà Nội đã công bố 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019 - đây là phần thưởng cao quý dành cho những người trẻ có thành tích nổi bật trong năm vừa qua và Hà Việt Hoàng chính là 1 gương mặt đại diện cho Lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Hà Việt Hoàng

Cận cảnh gương mặt của siêu trí tuệ Việt Hoàng
Cận cảnh gương mặt của siêu trí tuệ Việt Hoàng
Việt Hoàng hạnh phúc giành được chiếc cup vô địch
Việt Hoàng hạnh phúc giành được chiếc cup vô địch
Việt Hoàng cùng các ban giám khảo cuộc thi Siêu trí tuệ
Việt Hoàng cùng các ban giám khảo cuộc thi Siêu trí tuệ
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Việt Hoàng

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Hà Việt Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Hot Teen Hà Việt Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Việt Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Hà Việt Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Hà Việt Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Việt Hoàng sinh ra ở đâu?, Hot Teen Hà Việt Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Hà Việt Hoàng là ai? Hot Teen Hà Việt Hoàng và bạn gái, Hà Việt Hoàng và vợ con, Hà Việt Hoàng và người yêu