Hot Teen Huy Hoàng

Ảnh của Huy Hoàng #
106
Hot Teen

Huy Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #74063

Facebook: facebook.com/Skrablue.Frost

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot Teen Huy Hoàng

Hot Teen Huy Hoàng là ai?
Huy Hoàng có tên đầy đủ là Phạm Huy Hoàng, là một nam sinh vô cùng tài năng. Hiện tại, Huy Hoàng đang là sinh viên trường đại học Bách Khoa - Hà Nội chuyên ngành Toán - Tin.
Trước kia, Huy Hoàng được mọi người biết đến khi tham gia vào cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 và em đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết lịch sử. Kết thúc chung cuộc Huy Hoàng về nhì với số điểm là 240 điểm. Tuy không may mắn giành được vòng nguyệt quế nhưng Huy Hoàng cũng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả trường quay cũng như toàn thể khán giả xem truyền hình bởi sự tài giỏi của mình.
Và một lẫn nữa, Huy Hoàng khiến toàn bộ ban giám khảo cũng như khán giả trường quay ngả mũ thán phục khi em giành chiến thắng đầy thuyết phục trước Mori Kaito - người Nhật Bản tại Siêu trí tuệ Việt Nam. Và kết thúc Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1 đã khép lại với tập 13 phát sóng vào tối 18-1. Cả hai thí sinh Việt Nam là Huy Hoàng, Tuấn Phi đã tạo nên kỳ tích: chiến thắng vẻ vang trước hai thí sinh lừng danh Nhật Bản.
Là một người ham học và thực sự có một bộ óc siêu phàm. Ngay từ kho còn nhỏ Huy Hoàng đã bộc lộ khả năng học nhanh, hiểu biết rộng của mình. Huy Hoàng đã thi đậu cấp 3 và học tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam- một ngôi trường cấp 3 vô cùng danh giá.
Trong quá trình học cấp 3, Huy Hoàng đã đăng ký tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 với mục tiêu sẽ giành được chiếc vòng nguyệt quế cao quý nhất. Và trải qua các vòng thi từ thi tuần, thi thánh, thi quý Huy Hoàng đã rất xuất sắc giành được vị trí cao nhất nhưng trong vòng chung kết Huy Hoàng đã về nhì và hơn người bạn của mình đúng 5 điểm chính là Hà Việt Hoàng - một người bạn cũng đang học tại trường Đại học Bách Khoa cùng vứi Huy Hoàng. Cặp đôi Huy Hoàng và Việt Hoàng đã là cái tên nổi bật trong chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.
Hi vọng với sự ham học hỏi, tích lũy vốn kiến thức, Huy Hoàng sẽ ngày càng tham gia nhiều cuộc thi trí tuệ và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 
 

Hot Teen Huy Hoàng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Huy Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot Teen Huy Hoàng

Hot Teen Huy Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Hoàng

Hot Teen Huy Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Hoàng sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Hot Teen Huy Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Hoàng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Huy Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 74063 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Huy Hoàng

Hình ảnh Huy Hoàng khi thi Siêu trí tuệ Việt Nam
Hình ảnh Huy Hoàng khi thi Siêu trí tuệ Việt Nam
Huy Hoàng khi còn là học sinh thi Đường lên đỉnh Olympia
Huy Hoàng khi còn là học sinh thi Đường lên đỉnh Olympia
Huy Hoàng và bạn chơi người Nhật Bản
Huy Hoàng và bạn chơi người Nhật Bản

Huy Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Hoàng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot Teen Huy Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Huy Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: