Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh

Ảnh của Khổng Diễm Quỳnh #
350
Hot Teen

Khổng Diễm Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #93712

Facebook: facebook.com/khongdiemquynh

Email: mcdiemquynh2004@gmail.com

Số điện thoại: 0865 954 684

Tiểu sử Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh

Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh là ai?
Khổng Diễm Quỳnh hay còn được gọi với tên gọi Fiona được mọi người biết đến là một Mc, một KOL. Cô nàng hiện đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương. Ngoài thành tích học tập ấn tượng, Diễm Quỳnh còn ghi dấu ấn với những đóng góp xã hội vô cùng ý nghĩa, mang lại giá trị lớn cho xã hội.
Bằng sự thông minh và sự cố gắng không ngừng, Diễm Quỳnh đã thành công khi giành giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh và được tuyển thẳng vào Trường Trung học phổ thông Chuyên Bắc Giang. Sau đó, Quỳnh tiếp tục bước trên đà của sự thành công khi liên tiếp góp mặt vào các kỳ thi lớn như kỳ thi học sinh Giỏi Quốc gia môn Ngữ Văn, Quán quân SDO (giải tranh biện miền Nam mở rộng 2021), giải Nhất kể chuyện Bác Hồ tỉnh Bắc Giang, và giải Ba học sinh Giỏi tỉnh,... Ngoài việc cố gắng hết mình cho việc học, ngay khi còn là học sinh trung học, Quỳnh đã “tranh thủ” tích lũy kinh nghiệm từ những lĩnh vực như làm mẫu ảnh, tham gia đào tạo MC và hiện tại vẫn đang tiếp tục theo đuổi con đường này. Hơn thế nữa, Diễm Quỳnh cũng đã từng thử sức với lĩnh vực content writer và khá nhiều công việc khác,... Quỳnh cũng chia sẻ rằng, gia đình chính là động lực to lớn để cô cố gắng, vì ở đó có những người luôn ủng hộ và yêu thương cô vô điều kiện, luôn ủng hộ và động viên Quỳnh mỗi khi cô nàng gặp phải khó khăn hay bế tắc trong cuộc sống cũng như trong công việc.
Ngoài thành tích học tập đáng nể, cô nàng còn tích cực làm mới bản thân và đóng góp cho xã hội. Diễm Quỳnh chia sẻ: “Theo mình, việc đóng góp cho xã hội là từ chính việc bạn làm cho bản thân tốt hơn mỗi ngày. Vậy nên mình cho rằng, việc làm cho bản thân hoàn thiện hơn cũng là một cách người trẻ đang xây dựng xã hội” - Quỳnh chia sẻ. Bên cạnh đó, Quỳnh còn là cái tên quen thuộc trong dự án The Plus Campaign - dự án gây quỹ ủng hộ các em nhỏ khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang bao gồm 5 triệu tiền mặt và 20kg hiện vật (quần áo, sách vở, đồ dùng học tập,... ). Ngoài ra, cô gái đa tài ấy còn tích cực tham gia vào hoạt động giảng dạy tại làng trẻ Birla nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết trình cho các em nhỏ ở chính nơi đây.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh

Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khổng Diễm Quỳnh

Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khổng Diễm Quỳnh sinh ngày ?-?-2004 (19 tuổi).
Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khổng Diễm Quỳnh sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Khổng Diễm Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 93712 trên thế giới và thứ 350 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khổng Diễm Quỳnh

Hình ảnh chân dung Khổng Diễm Quỳnh
Hình ảnh chân dung Khổng Diễm Quỳnh
Khổng Diễm Quỳnh có niềm đam mê với công việc MC
Khổng Diễm Quỳnh có niềm đam mê với công việc MC
Khổng Diễm Quỳnh sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Khổng Diễm Quỳnh sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Khổng Diễm Quỳnh
Hình ảnh đời thường của Khổng Diễm Quỳnh

Khổng Diễm Quỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khổng Diễm Quỳnh

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khổng Diễm Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Khổng Diễm Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: