Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương

Ảnh của Lê Bùi Nguyên Hương #
167
Hot Teen

Lê Bùi Nguyên Hương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #83736

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003997100024&ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Bùi Nguyên Hương

Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lê Bùi Nguyên Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 83736 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương

Lê Bùi Nguyên Hương là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp hiện đang theo học năm thứu 2 ngành Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Kinh tế - tài chính UEF TP.HCM.
Nguyên Hương sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt nâu hút hồn và nước da trắng khiến ai nhìn thấy cô bạn cũng nghĩ rằng Nguyên Hương là con lai. Nhưng thực chất Nguyên Hương mang dòng máu Việt 100%.
Không chỉ sở hữu một khuôn mặt đẹp và lạ mà Nguyên Hương còn sở hữu thân hình cân đối với số đo ba vòng hoàn hảo. Nguyên Hương được mời làm mẫu ảnh, thời trang cho nhiều shop thời trang cũng như mỹ phẩm nổi tiếng của giới trẻ. Đây cũng là công việc mà Nguyên Hương vô cùng yêu thích.
Tuy nhiên, việc học vẫn được Nguyên Hương đặt lên hàng đầu sau đó còn thời gian rảnh Nguyên Hương sẽ nhận lời chụp hình quảng cáo. Khi làm công việc này, Nguyên Hương sẽ có thêm cơ hội để rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như tăng sự tự tin, diễn cảm xúc trước ống kính. Và bên cạnh đó cô nàng còn kiếm được thêm thu nhập để trang trải chi phí học hành cũng như sinh hoạt của bản thân mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của ba mẹ nữa.
Nguyên Hương chia sẻ ngày trước khi còn đang học cấp 3, Nguyên Hương khá mũm mĩm nhưng vì còn là học sinh đang tuổi ăn tuổi chơi nên Nguyên Hương cũng không chú ý lắm đến cân nặng. Tuy nhiên, đến cuối năm lớp 10 Nguyên Hương bị sốt xuất huyết và phải nằm viện đến 2 tuần, người gầy đi trông thấy. Và cũng chính từ đó thấy cân nặng ổn định và cũng đẹp hơn so với lúc mập nên Nguyên Hương quyết định giữ mức cân nặng cũng như vóc dáng đến thời điểm hiện tại.
Nguyên Hương đang ngày ngày hoàn thiện mình cả về hình thể lẫn tri thức. Chắc chắn trong tương lai Nguyên Hương sẽ càng ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa.
 
 

Lê Bùi Nguyên Hương thời trẻ

Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ khác Nguyên Hương có sở thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới cũng như những nền văn hóa khác nhau của mọi người trên cả nước. Trên trang cá nhân của Nguyên Hương cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh cô đi du lịch đâu đó như Hội An, Cửa Lò, Đà Lạt,...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương

Khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời của Nguyên Hương
Khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời của Nguyên Hương
Nguyên Hương xinh đẹp với mái tóc xoăn bềnh bồng
Nguyên Hương xinh đẹp với mái tóc xoăn bềnh bồng
Nguyên Hương tạo dáng cá tính
Nguyên Hương tạo dáng cá tính
Nguyên Hương trong một bức hình độc đáo
Nguyên Hương trong một bức hình độc đáo
Nguyên Hương mang nét đẹp lai Tây
Nguyên Hương mang nét đẹp lai Tây
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Bùi Nguyên Hương

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Lê Bùi Nguyên Hương trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Bùi Nguyên Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Bùi Nguyên Hương sinh ra ở đâu?, Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương là ai? Hot Teen Lê Bùi Nguyên Hương và bạn trai/ bạn gái, Lê Bùi Nguyên Hương và chồng con/ vợ con, Lê Bùi Nguyên Hương và người yêu