Hot Teen Phạm Yến Phương

Ảnh của Phạm Yến Phương #
167
Hot Teen

Phạm Yến Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87035

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008349251393

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Yến Phương

Hot Teen Phạm Yến Phương sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Yến Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 87035 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Phạm Yến Phương

Phạm Yến Phương là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, Yến Phương đang là sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.
Yến Phương sở hữu một gương mặt xinh đẹp, bầu bĩnh với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Không những thế Yến Phương còn sở hữu một thân hình cân đối với phong cách ăn mặc thời trang và cá tính nênYến Phương luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Trong quá trình học tập tại trường, Yến Phương là một cô gái rất năng động khi tích cực tham gia hoạt động tại các câu lạc bộ được tổ chức trong trường như là Thành viên tại Đội Lễ Tân - Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Trưởng ban Đối Ngoại tại CLB chuyên môn Du lịch & Khách sạn - NEU. Với những hoạt động năng nổ của mình tại trường, Yến Phương luôn nhận được những sự ngưỡng mộ, yêu mến từ bạn bè cùng trang lứa. Yến Phương còn được bạn bè gọi với cái tên thân mật "Gương mặt thương hiệu" của rất nhiều CLB, tổ đội tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Thời gian gần đây, Yến Phương được mọi người biết đến nhiều hơn khi cô là một trong những cái tên được gọi khi chỉ mặc đồng phục trường nhưng đẹp như hotboy hotgirl, dàn trai xinh gái đẹp ĐH Kinh tế Quốc dân khiến dân tình xốn xang.
Ngay lập tức thông tin về Yến Phương được rất nhiều người tìm kiếm và yêu cầu kết bạn. Được mọi người quan tâm và yêu mến Yến Phương cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Yến Phương có một niềm đam mê bất tận với du lịch, cô muốn được đi đến nhiều nơi, chiêm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh trên cả nước. Chính vì vậy, Yến Phương đã chọn cho mình con đường trở thành một hướng dẫn viên du lịch hoặc làm những ngành nghề liên quan đến du lịch.

Trong thời gian sắp tới, Yến Phương sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành khóa học tại trường và cô mong muốn sau này sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường cô đã lựa chọn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Phạm Yến Phương

Cận cảnh hình ảnh xinh đẹp của Yến Phương
Cận cảnh hình ảnh xinh đẹp của Yến Phương
Bức ảnh nhận về hàng ngàn lượt yêu thích của Yến Phương
Bức ảnh nhận về hàng ngàn lượt yêu thích của Yến Phương
Yến Phương xinh đpẹ dịu dàng trong tà áo dài trắng
Yến Phương xinh đpẹ dịu dàng trong tà áo dài trắng
Yến Phương xinh đẹp tựa nàng thơ
Yến Phương xinh đẹp tựa nàng thơ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Yến Phương

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Phạm Yến Phương trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Hot Teen Phạm Yến Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Yến Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Phạm Yến Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot Teen Phạm Yến Phương. Phạm Yến Phương sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Yến Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot Teen Phạm Yến Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot Teen pham yen phuong. pham yen phuong profile
Hot Teen Phạm Yến Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Yến Phương sinh ra ở đâu?, Hot Teen Phạm Yến Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Phạm Yến Phương là ai? Hot Teen Phạm Yến Phương và bạn trai/ bạn gái, Phạm Yến Phương và chồng con/ vợ con, Phạm Yến Phương và người yêu

Website liên kết