Hot Teen Thảo Nhi

Thảo Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #79560

Facebook: https://www.facebook.com/deothaonhi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thảo Nhi

Hot Teen Thảo Nhi sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Lai Châu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Thảo Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 79560 trên thế giới và thứ 98 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Thảo Nhi

Thảo Nhi là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện tại Thảo Nhi đang là sinh viên đại học đồng thời cũng là người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang trên trang cá nhân.
Thảo Nhi sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười vô cùng duyên dáng với chiếc răng khểnh. Chính vì thế mà Thảo Nhi luôn nhận được rất nhiều lời mời chụp hình, làm mẫu ảnh. Những hình ảnh xinh đẹp của Thảo Nhi đăng tải lên trang cá nhân luôn nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Thảo Nhi bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi những hình ảnh xinh đẹp cùng nụ cười duyên dáng của Thảo Nhi được chia sẻ trên các trang, hội, nhóm ngắm trai xinh và gái đẹp. Ngay lập tức trang cá nhân của Thảo Nhi thu hút thêm hàng ngàn lượt theo dõi cũng như lời mời kết bạn từ mọi người. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Thảo Nhi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian học tập và làm việc, Thảo Nhi cũng rất chịu khó làm đẹp, mua sắm và đi du lịch, khám phá thêm những địa danh nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Thảo Nhi những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thảo Nhi cho biết cô sẽ cố gắng hết sức mình trong việc học để đạt được kết quả cao nhâ, bên cạnh đó Thảo Nhi vẫn sẽ theo đuổi đam mê nghệ thuật làm mẫu ảnh của mình. Công việc làm thêm này vừa giúp Thảo Nhi tích lũy thêm kinh nghiệm, vốn sống mà còn mang lại cho Thảo Nhi một khoản thu nhập đáng kể để cô mua sắm cho mình những món đồ mà cô yêu thích.
Xin chúc cho Thảo Nhi sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã lựa chọn!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Thảo Nhi

Hình ảnh Thảo Nhi xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Thảo Nhi xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Thảo Nhi xinh đẹp trong trang phục áo dài truyền thống
Thảo Nhi xinh đẹp trong trang phục áo dài truyền thống
Thảo Nhi xinh đẹp dịu dàng
Thảo Nhi xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thảo Nhi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Thảo Nhi trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lai Châu

Ghi chú về Hot Teen Thảo Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Thảo Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Thảo Nhi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thảo Nhi sinh ra ở đâu?, Hot Teen Thảo Nhi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Thảo Nhi là ai? Hot Teen Thảo Nhi và bạn trai/ bạn gái, Thảo Nhi và chồng con/ vợ con, Thảo Nhi và người yêu