Hot Teen Vũ Quang Đức

Ảnh của Vũ Quang Đức #
113
Hot Teen

Vũ Quang Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #79396

Facebook: https://www.facebook.com/ducbi.98

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Quang Đức

Hot Teen Vũ Quang Đức sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Vũ Quang Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 79396 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Vũ Quang Đức

Vũ Quang Đức là một nam sinh điển trai và đa tài. Hiện Quang Đức đang là sinh viên trường đại học Thăng Long, chuyên ngành ngôn ngữ anh và làm quản lý của một cửa hàng chăm sóc sắc đẹp.
Quang Đức sở hữu một gương mặt điển trai với nụ cười tỏa nắng. Chính vì thế đi đến đâu Quang Đức cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Quang Đức bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi hình ảnh của anh được đăng tải trên trang page về trai xinh gái đẹp. Trong bức ảnh là một anh chàng mắt một mí vô cùng điển trai với nụ cười rạng rỡ làm lay động lòng người. Chính vì thế thông tin về Quang Đức được dân mạng truy lùng và ngay lập tức trang cá nhân của Quang Đức thu hút hàng ngàn lượt theo dõi cũng như lời mời kết bạn. Bất ngờ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến Quang Đức cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Quang Đức nhận thấy đây chính là động lực để Quang Đức hoàn thiện mình hơn nữa.
Không chỉ điển trai nổi bật với nụ cười tỏa nắng, Quang Đức còn là một chàng trai vô cùng năng động và có nhiều tài lẻ. Ngoài việc học tập trên trường, Quang Đức còn tham gia câu lạc bộ văn nghệ của trường và có năng khiếu về vũ đạo, Quang Đức thường xuyên tham gia vào các chương trình biểu diễn nhảy trong và ngoài trường.
Ngoài ra, Quang Đức còn có một niềm đam mê bất tận với du lịch. Mỗi chuyến đi không chỉ để thư giãn, giải tỏa stress sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng mà còn mở mang nhiều kiến thức về văn hóa mỗi vùng miền mà Quang Đức đặt chân tới.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Quang Đức cho biết sẽ nỗ lực học tập để đạt được kết quả cao nhất và anh sẽ vẫn tiếp tục niềm đam mê quản lý cửa hàng chăm sóc sắc đẹp để mang đến cho mọi người một khuôn mặt đẹp nhất, tự tin nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Vũ Quang Đức

Gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của Vũ Quang Đức
Gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của Vũ Quang Đức
Vũ Quang Đức điển trai thư sinh
Vũ Quang Đức điển trai thư sinh
Góc nghiêng thần thánh của Vũ Quang Đức
Góc nghiêng thần thánh của Vũ Quang Đức
Vũ Quang Đức điển trai lãng tử
Vũ Quang Đức điển trai lãng tử
Cận cảnh gương mặt vô cùng điển trai của Quang Đức
Cận cảnh gương mặt vô cùng điển trai của Quang Đức
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Quang Đức

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Vũ Quang Đức trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot Teen Vũ Quang Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Quang Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Vũ Quang Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Vũ Quang Đức là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Quang Đức sinh ra ở đâu?, Hot Teen Vũ Quang Đức bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Vũ Quang Đức là ai? Hot Teen Vũ Quang Đức và bạn trai/ bạn gái, Vũ Quang Đức và chồng con/ vợ con, Vũ Quang Đức và người yêu