Hot Teen Xuân Quỳnh

Ảnh của Xuân Quỳnh #
178
Hot Teen

Xuân Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #83173

Facebook: https://www.facebook.com/quynhquynhh9667

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Xuân Quỳnh

Hot Teen Xuân Quỳnh sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Xuân Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 83173 trên thế giới và thứ 178 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Xuân Quỳnh

Xuân Quỳnh có tên đầy đủ là Trần Xuân Quỳnh hiện đang là sinh viên khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TP.HCM.
Xuân Quỳnh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi cô tham gia cuộc thi thể hình Men-Miss Physique Sinh viên TP.HCM mở rộng 2019 do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp TP.HCM tổ chức. Vượt qua rất nhiều những đối thủ nặng ký, Xuân Quỳnh đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc.
Trong cuộc thi Xuân Quỳnh gây chú ý với hình thể săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, đặc biệt là cơ bụng 6 múi với số đo 3 vòng là 84 - 65 - 96 cm. Thân hình của cô nhận được rất nhiều lời trầm trồ, khen ngợi từ các khán giả cũng như cộng đồng mạng.
Để có được thân hình rắn rỏi như vậy, Xuân Quỳnh đã có một thời gian dài nỗ lực trong phòng tập gym. Cô đến với Gym từ năm 2 đại học, khi đó cô chỉ cao 1,58 m nhưng nặng tới 60 kg, người có thể nói là toàn mỡ là mỡ. Chính vì thế Xuân Quỳnh rất tự ti về cơ thể của mình. Trong đầu cô lúc nào cũng nảy sinh mong muốn sẽ loại bỏ hết mỡ thừa khỏi cơ thể. Và động lực lớn nhất để Xuân Quỳnh quyết tâm theo đuổi gym chính là khi cô có cảm tình với một bạn nam cùng lớp "quá đẹp trai so với mình" nên Xuân Quỳnh đã không ngần ngại mà ghi tên mình vào tập luyện. Gần 3 năm qua, Xuân Quỳnh luôn giữ thói quen tập luyện từ 1-1,5 tiếng/ngày, mỗi tuần sẽ nghỉ 1-2 ngày để giữ sức cũng như nghỉ ngơi. Vốn không hướng theo hình tượng thon thả, 3 vòng săn chắc mà muốn tạo một điều gì đó khác biệt, Xuân Quỳnh tập luyện để săn chắc cơ thể và tăng cường cơ bắp. Điều đó khiến cô cảm thấy hạnh phúc và có động lực để tập luyện hơn. Ngoài thời gian tập luyện, Xuân Quỳnh cũng luôn chú ý đến chế độ ăn uống một cách khoa học, đó là tăng khẩu phần thịt, cá, giảm tinh bột, ăn nhiều rau xanh và hoa quả. Đặc biệt nói không với thức ăn nhanh và những món ăn nhiều đường.
Từ đó Xuân Quỳnh có được một thân hình rắn rỏi, mạnh mẽ như cô mong muốn. Nhờ việc tập gym mà Xuân Quỳnh đã tìm được bạn trai hiện tại, cũng là gymer. Hai người cùng một mục tiêu, động lực để cùng nhau cố gắng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Xuân Quỳnh cho biết cô sẽ học tập thật tốt để hoàn thành khóa học tại trường và sau khi ra trường cô sẽ làm việc chính trong ngành Dược, song song theo đuổi đam mê tập gym và thi đấu chuyên nghiệp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Xuân Quỳnh

Hình ảnh xinh đẹp của Xuân Quỳnh trong phòng tập
Hình ảnh xinh đẹp của Xuân Quỳnh trong phòng tập
Xuân Quỳnh cùng bạn chăm chỉ tập luyện
Xuân Quỳnh cùng bạn chăm chỉ tập luyện
Xuân Quỳnh chụp hình bên người yêu
Xuân Quỳnh chụp hình bên người yêu
Xuân Quỳnh vinh dự giành giải nhất cuộc thi thể hình
Xuân Quỳnh vinh dự giành giải nhất cuộc thi thể hình
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Xuân Quỳnh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Xuân Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Hot Teen Xuân Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Xuân Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Xuân Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Xuân Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Xuân Quỳnh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Xuân Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Xuân Quỳnh là ai? Hot Teen Xuân Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Xuân Quỳnh và chồng con/ vợ con, Xuân Quỳnh và người yêu