MC Trần Xuân Quỳnh

Ảnh của Trần Xuân Quỳnh #
147
MC

Trần Xuân Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-2-1997 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #86020

Facebook: https://www.facebook.com/xuanquynh262

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0967263952

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Xuân Quỳnh

MC Trần Xuân Quỳnh sinh ngày 26-2-1997 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Xuân Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 86020 trên thế giới và thứ 147 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử MC Trần Xuân Quỳnh

Trần Xuân Quỳnh hiện đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Ngôn Ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. Cô nàng 9X quê Nam Định được nhiều người biết đến với vai trò là MC.

Xuân Quỳnh sở hữu gương mặt ưa nhìn, dễ thương, có giọng nói tốt. Với phong thái dẫn chương trình tự tin, đầy cuốn hút, Quỳnh đang được mời dần cho một số sự kiện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó cũng đòi hỏi sự đa dạng trong lối diễn đạt, cách dẫn dắt của một MC chuyên nghiệp. Hiện tại, Quỳnh đang là MC tự do và là một biên tập viên cho một số trang báo điện tử.

Là một sinh viên học Khoa Ngôn ngữ Anh nên Quỳnh luôn ý thức được việc cần nâng cao kiến thúc môn Anh Văn để có thể trở thành một MC song ngữ. Theo đuổi MC ở nhiều lĩnh vực cũng đòi hỏi Xuân Quỳnh phải dành thời gian thêm để học hỏi và tích lũy thêm nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực, có như vậy thì cách dẫn dắt mới đa dạng và hấp dẫn.

Trong công việc và học tập Quỳnh luôn rất chăm chỉ. Đối với Quỳnh, tiếp thu nhiều kiến thức, rèn luyện các kỹ năng chưa bao giờ là đủ. Cuộc sống là sự kết hợp giữa vui và buồn, chính vì thế mà cô nàng luôn nhắn nhủ với bản thân và các bạn trẻ rằng dù cuộc sống có khó khăn, có lúc chán nản mà gục ngã thì cũng không nên dừng lại, hãy dũng cảm và đi tiếp con đường mà mình đã chọn.

Ngoài đời, Xuân Quỳnh là một cô gái có phong cách thời trang cá tính. Quỳnh luôn biết cách làm mình nổi bật trước đám đông. Trong tương lai, Xuân Quỳnh mong muốn sẽ được thử sức với lĩnh vực điện ảnh, với một số vai diễn trong các phim ngắn. Cô nàng sinh năm 1997 cũng hy vọng sự khởi đầu là một MC cũng sẽ giúp cô nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Trần Xuân Quỳnh

Ảnh chân dung MC Trần Xuân Quỳnh
Ảnh chân dung MC Trần Xuân Quỳnh
MC Trần Xuân Quỳnh gây ấn tượng với gu thời trang cá tính
MC Trần Xuân Quỳnh gây ấn tượng với gu thời trang cá tính
Hình ảnh mới về MC Trần Xuân Quỳnh
Hình ảnh mới về MC Trần Xuân Quỳnh
MC Trần Xuân Quỳnh mong muốn thử thách bản thân với lĩnh vực điện ảnh
MC Trần Xuân Quỳnh mong muốn thử thách bản thân với lĩnh vực điện ảnh
Ảnh mới nhất về MC Trần Xuân Quỳnh
Ảnh mới nhất về MC Trần Xuân Quỳnh
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 26-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Xuân Quỳnh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Trần Xuân Quỳnh (26-2) trong lịch sử

 • Ngày 26-2 năm 1815: Napoleon Bonaparte đã trốn thoát khỏi lưu vong trên đảo Elba.
 • Ngày 26-2 năm 1870: Một 312-ft dài tàu điện ngầm khí được mở tại thành phố New York; tài trợ cho một phiên bản lớn hơn bao giờ thành hiện thực.
 • Ngày 26-2 năm 1901: Lãnh đạo các Boxer khởi nghĩa ở Trung Quốc, Chi-hsui và Hsu Cheng-yu, bị chặt đầu.
 • Ngày 26-2 năm 1919: Grand Park Quốc gia Hẻm núi được thành lập.
 • Ngày 26-2 năm 1935: RADAR (Radio Detection và Ranging) lần đầu tiên được chứng minh bởi Robert Watson-Watt.
 • Ngày 26-2 năm 1993: Một quả bom đã phát nổ tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York. Vụ nổ đã giết chết sáu người và làm bị thương hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Trần Xuân Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về MC Trần Xuân Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Xuân Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Trần Xuân Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Trần Xuân Quỳnh. Trần Xuân Quỳnh sinh ngày 26 tháng 2 năm 1997 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Xuân Quỳnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Trần Xuân Quỳnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC tran xuan quynh. tran xuan quynh profile
MC Trần Xuân Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Xuân Quỳnh sinh ra ở đâu?, MC Trần Xuân Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Trần Xuân Quỳnh là ai? MC Trần Xuân Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Trần Xuân Quỳnh và chồng con/ vợ con, Trần Xuân Quỳnh và người yêu