MC Phong Miền Tây

Ảnh của Phong Miền Tây #
201
MC

Phong Miền Tây

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #87658

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phong Miền Tây

MC Phong Miền Tây sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Phong Miền Tây xếp hạng nổi tiếng thứ 87658 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử MC Phong Miền Tây

Phong Miền Tây tên thật là Đặng Thanh Phong, là một anh chàng MC hoạt náo. Năm 2009, anh quyết định lên Sài Gòn để theo học ngành hướng dẫn viên du lịch. Thế nhưng, năm 2011, anh bất ngờ đến với nghề MC như một cái duyên.

Sau lần đầu tiên làm MC, Phong bắt đầu thấy thích thú với công việc MC này. Vì sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang nên cũng chính vì thế mà anh được mọi người gọi là Phong Miền Tây. Công việc của Phong khá bận rộn vào những ngày cuối tuần và đặc biệt là dịp lễ tết. Điểm diễn thường xuyên của Phong là tại Sân khấu Thảo Cầm Viên. Với những ngày thường thì Phong thường đi dẫn tại các sự kiện được tổ chức tại trường học hay các nhà hàng. Ngoài ra, khán giả còn có thể thấy Phong trên nhiều gameshow truyền hình như: Siêu bất ngờ, Đoán tuổi như ý, Gương mặt phu thê, Vừng ơi mở cửa, Gia đình tài tử, Quý ông hoàn hảo...

Được biết, Phong Miền Tây là người thích tham gia các chương trình thiện nguyện. Anh thương xuyên tham gia biểu diễn tại các chương trình, sự kiện dành cho trẻ em nghèo, trẻ em vùng xa. Đó là công việc mà Phong cảm thấy yêu thích. Anh cũng rất thích những chuyến đi như vậy, nó giúp anh có nguồn năng lượng tích cực. Bản thân Phong cũng có gia đình và một cô con gái đầu lòng. Hai vợ chồng Phong hiện đang sở hữu một shop thời trang trẻ em. Anh luôn dành nhiều tình cảm cho con gái nên khi có điều kiện đi đến những nơi có trẻ em có hoàn cảnh thiếu thốn, anh luôn muốn chia sẻ với các em nhỏ.

Nhiều người nhận xét Phong có phong cách dẫn na ná Trấn Thành. Phong cho biết, anh vốn thần tượng MC Trấn Thành và cũng ảnh hưởng khá nhiều từ thần tượng. Cũng chính vì thế mà phong cách diễn, dẫn chuyện của Phong có vẻ khá giống với Trấn Thành.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Phong Miền Tây

Ảnh chân dung MC Phong Miền Tây
Ảnh chân dung MC Phong Miền Tây
Phong Miền Tây là một chú hề MC được nhiều bạn nhỏ yêu mến
Phong Miền Tây là một chú hề MC được nhiều bạn nhỏ yêu mến
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phong Miền Tây

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phong Miền Tây trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về MC Phong Miền Tây

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phong Miền Tây được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Phong Miền Tây có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Phong Miền Tây là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phong Miền Tây sinh ra ở đâu?, MC Phong Miền Tây bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Phong Miền Tây là ai? MC Phong Miền Tây và bạn gái, Phong Miền Tây và vợ con, Phong Miền Tây và người yêu