MC Hoàng Thành

Ảnh của Hoàng Thành #
205
MC

Hoàng Thành

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #88111

Facebook: https://www.facebook.com/hoangthanh.mc1703

Email: Hoangthanhmc.vtc@gmail.com

Số điện thoại: 034.985.3333

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Thành

MC Hoàng Thành sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hoàng Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 88111 trên thế giới và thứ 205 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử MC Hoàng Thành

Hoàng Thành có tên đầy đủ là Hoàng Lê Thành, hiện anh đang là một MC có tiếng tại Hà Nội. Dù là một cựu sinh viên chuyên ngành Xây dựng cầu đường, trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Hà Nội nhưng Hoàng Thành lại bén duyên với nghề cầm mic. Tính đến nay, Hoàng Thành đã có hơn 3 năm trong nghề.
Hoàng Thành sở hữu một gương mặt điển trai, với sống mũi cao, đôi mắt 1 mí như trai Hàn và có một chiều cao cân đối cùng giọng nói truyền cảm, hấp dẫn nên Hoàng Thành luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như mọi người.
Kể về cái "duyên" đến với nghề dẫn, Hoàng Thành cho biết đó là khi anh tốt nghiệp đại học đang chờ xin việc thì được một người bạn nhờ dẫn giúp chương trình. Do cũng có thời gian rảnh rỗi và cũng muốn thử sức mình khi đứng trước sân khấu nên Hoàng Thành nhận lời. Trước khi đứng dẫn anh đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng vẫn có tâm lý sợ nói vô duyên hay không khớp. Nhưng thực sự khi đứng trên sân khấu anh dường như trở thành một con người khác với đầy đủ sự tự tin, dẫn dắt chương trình mạch lạch. Cũng từ đó anh cảm thấy thích thú với công việc này và muốn thử sức trong nhiều chương trình hơn. Có lẽ cái "duyên" đến với anh khi anh nhận được khá nhiều lời mời dẫn, từ việc dẫn các chương trình sự kiện đến các chương trình truyền hình như ở Đài truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình KTS là chương trình Hành trình Vẻ đẹp VTV 1, Người phụ nữ hạnh phúc VTV 2, Netviet VTC 1,...
Mỗi một lần dẫn anh đều rút ra được kinh nghiệm để làm sau dẫn truyền cảm hơn, lưu loát hơn và hấp dẫn hơn để truyền đạt nội dung đến với khán giả một cách chân thực và hấp dẫn nhất. Và cũng từ đó tạo được dấu ấn riêng cho mình để khi chỉ cần cất giọng lên là khán giả sẽ biết được "À, đây là MC Hoàng Thành đang dẫn đấy"
Cũng chính những nỗ lực không ngừng của Hoàng Thành nên anh đã trở thành Gương mặt đại diện cho thanh niên Việt Nam tham dự trại hè sinh viên Châu Á tổ chức tại Nhật Bản, top 20 Én Vàng 2017,...
Ngoài công việc, Hoàng Thành còn là một người rất đam mê du lịch. Mỗi chuyến đi mang đến cho Hoàng Thành sự thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, không những thế mỗi chuyến đi còn mang lại cho Hoàng thành những trải nghiệm thực tế thú vị để làm kinh nghiệm cho công việc sau này. Ngoài ra, Hoàng Thành còn có niềm đam mê thể thao, bởi theo Thành tập luyện không những mang lại cho bản thân mình sức khỏe mà còn giữ gìn được vóc dáng, body hấp dẫn như hiện tại.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Hoàng Thành cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình với nhề dẫn. Nếu có cơ hội anh còn muốn thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Hoàng Thành

Hình ảnh điển trai lịch lãm của MC Hoàng Thành
Hình ảnh điển trai lịch lãm của MC Hoàng Thành
MC Hoàng Thành tự tin dẫn chương trình
MC Hoàng Thành tự tin dẫn chương trình
MC Hoàng Thành điển trai với áo vest
MC Hoàng Thành điển trai với áo vest
MC Hoàng Thành năng động cá tính
MC Hoàng Thành năng động cá tính
MC Hoàng Thành với nụ cười tỏa nắng
MC Hoàng Thành với nụ cười tỏa nắng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Thành

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Thành trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về MC Hoàng Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Hoàng Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Hoàng Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Thành sinh ra ở đâu?, MC Hoàng Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Hoàng Thành là ai? MC Hoàng Thành và bạn gái, Hoàng Thành và vợ con, Hoàng Thành và người yêu