Hotface Đinh Kim Bích Vân

Đinh Kim Bích Vân

Nơi sống/ làm việc: Bangkok

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #9713

Facebook: https://www.facebook.com/Bichvancute.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Kim Bích Vân

Hotface Đinh Kim Bích Vân sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bangkok, nước Thái Lan. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đinh Kim Bích Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 9713 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Đinh Kim Bích Vân

Đinh Kim Bích Vân là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với số lượng lượt theo dõi tài khoản trang cá nhân lên tới gần 100 nghìn lượt. Mặc dù không phải là một nghệ sĩ và cũng không phải là một gương mặt "đình đám", tuy nhiên cô gái xứ Huế vẫn được nhiều người quan tâm nhờ công việc mà cô theo đuổi. Được biết, Bích Vân là một trong những nữ game thủ được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, cô nàng còn có mối quan hệ khá thân thiết với một số nghệ sĩ hay hot teen.

Hiện tại, Bích vân đang làm công việc truyền thông, quản lý và hỗ trợ dịch vụ Facebook cho một số nghệ sĩ nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp trung học, thay vì đi theo con đường truyền thống là thi đại học, Bích Vân đã quyết định sang Thái Lan để chinh phục đam mê kinh doanh của mình. Hiện tại, cô nàng đang làm việc và sinh sống tại Băng Cốc - Thái Lan.

Tuy chỉ mới 18 tuổi nhưng Bích Vân đã có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Cô nàng dùng số tiền đó để trang trải cuộc sống và tiết kiệm để đầu tư cho những dự án sau này. Không chỉ xinh đẹp, giỏi kinh doanh, Bích Vân còn có khả năng sử dụng thành thạo 5 loại ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Lào, tiếng Thái Lan, tiếng Anh và tiếng Đan Mạch. Nhờ lợi thế và ngôn ngữ, Bích Vân luôn cảm thấy tự tin trong giao tiếp, học hỏi trong các chuyến du lịch quốc tế.

Được biết, sắp tới Bích Vân có dự định sẽ chuyển sang Đan Mạch sinh sống để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Về chuyện tình cảm, cô nàng cho rằng mình có quá trẻ để nghĩ đến việc này. Hiện tại, Vân chỉ muốn tập trung theo đuổi đam mê, sống tự lập như bản thân mong muốn. Cô nàng cũng hi vọng rằng sau khi trưởng thành và thành công, cô sẽ tìm được một nửa kia luôn thấu hiểu mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Đinh Kim Bích Vân

Ảnh chân dung hotface Đinh Kim Bích Vân
Ảnh chân dung hotface Đinh Kim Bích Vân
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của hotface Đinh Kim Bích Vân
Cận cảnh nhan sắc xinh như hot girl của hotface Đinh Kim Bích Vân
Một hình ảnh mới về hotface Đinh Kim Bích Vân
Một hình ảnh mới về hotface Đinh Kim Bích Vân
Tuy không phải là một gương mặt đình đám nhưng Đinh Kim Bích Vân lại sở hữu gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Facebook
Tuy không phải là một gương mặt đình đám nhưng Đinh Kim Bích Vân lại sở hữu gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Facebook
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Kim Bích Vân

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đinh Kim Bích Vân trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Hotface Đinh Kim Bích Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Kim Bích Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Đinh Kim Bích Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Đinh Kim Bích Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Kim Bích Vân sinh ra ở đâu?, Hotface Đinh Kim Bích Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Đinh Kim Bích Vân là ai? Hotface Đinh Kim Bích Vân và bạn trai/ bạn gái, Đinh Kim Bích Vân và chồng con/ vợ con, Đinh Kim Bích Vân và người yêu