Hotface Dương Anh Thức

Ảnh của Dương Anh Thức #
181
Hotface

Dương Anh Thức

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-10-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #81733

Facebook: https://www.facebook.com/thuc.duonganh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Anh Thức

Hotface Dương Anh Thức sinh ngày 15-10-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Dương Anh Thức xếp hạng nổi tiếng thứ 81733 trên thế giới và thứ 181 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Dương Anh Thức

Dương Anh Thức là một soái ca học đường được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến. Anh chàng 10X này sở hữu bảng thành tích nghiên cứu khoa học cực kỳ ấn tượng với giải Nhì cũng cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm lớp 11, và giải Nhì cuộc thi do do Sở GD-ĐT TP. HCM tổ chức năm lớp 10.

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, mà thành tích học tập tốt cũng khiến Dương Anh Thức được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Từ nhỏ, Thức đã rất thích nghiên cứu khoa học và cũng được gia đình ủng hộ. Năm học lớp 10, Thức tham gia cuộc thi nghiên cứu khoa học của trường và đã giành được giải Nhì chung cuộc với nghiên cứu "Cô lập, xác định cấu trúc một số acid triterpene có trong lá cây bằng lăng, định hướng tìm chất chuẩn”. Sau đó, Thức trở thành đại diện của trường tham dự cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật với công trình nghiên cứu “Tổng hợp chất lỏng Ion khung Choline Chloride, ứng dụng ly trích Flavonoid Glycosides từ lá cây Bạch quả. Định hướng điều trị bệnh thiếu máu não”. Công trình nghiên cứu này đã giành giải Nhất cấp thành phố, giải NHì cấp quốc gia. Nhờ thành tích này mà Thức nhận được xuất tuyển thẳng vào đại học. Ngoài ra, Thức còn là một trong những thí sinh tham dự thi chung kết cuộc thi ITC hè 2017 với dự án "Vòng tay dự phòng trầm cảm".

Sau 3 năm cấp 3 với những nỗ lực trong học tập, chăm chỉ nghiên cứu, Thức đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. Anh chàng dự thi vào ngành Tâm lí học trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh.

Tuy được nhiều người yêu mến, và cũng nhận được nhiều sự quan tâm tích cực trên mạng xã hội nhưng không vì thế mà Thức trở nên kiêu căng. Anh chàng 10X này thừa nhận rằng mạng xã hội có phần tác động đến bản thân, tuy nhiên, sẽ không có ảnh hưởng vì nó chỉ là chớp nhoáng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Dương Anh Thức

Ảnh chân dung hotface Dương Anh Thức
Ảnh chân dung hotface Dương Anh Thức
Dương Anh Thức là soái ca học đường được nhiều bạn trẻ yêu mến
Dương Anh Thức là soái ca học đường được nhiều bạn trẻ yêu mến
Hình ảnh mới nhất về hotface Dương Anh Thức
Hình ảnh mới nhất về hotface Dương Anh Thức
Một bức ảnh mới về hot boy 10X Dương Anh Thức
Một bức ảnh mới về hot boy 10X Dương Anh Thức
Soái ca học đường Dương Anh Thức thích nghiên cứu khoa học
Soái ca học đường Dương Anh Thức thích nghiên cứu khoa học
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 15-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Anh Thức

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Dương Anh Thức (15-10) trong lịch sử

 • Ngày 15-10 năm 1860: Grace Bedell Eleven tuổi của Westfield, New York, đã viết một bức thư cho ứng viên tổng thống Abraham Lincoln, cho thấy ông có thể cải thiện sự xuất hiện của mình bằng cách phát triển một bộ râu.
 • Ngày 15-10 năm 1914: Với sự hỗ trợ của Tổng thống Wilson, Đạo luật Clayton chống độc quyền, mà làm cho nó bất hợp pháp cho các công ty để mua cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh, đã được thông qua.
 • Ngày 15-10 năm 1917: Mata Hari, Thế chiến I gián điệp, đã được thực hiện bởi một đội xử bắn tại Vincennes, Pháp.
 • Ngày 15-10 năm 1951: I Love Lucy, diễn viên Lucille Ball và Desi Arnaz, đã ra mắt truyền hình của mình.
 • Ngày 15-10 năm 1964: Nó đã được thông báo rằng Nikita Khruschev đã được gỡ bỏ khỏi vị trí của mình như là thủ tướng và bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
 • Ngày 15-10 năm 1966: Sở Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã được tạo ra.
 • Ngày 15-10 năm 1989: Wayne Gretzky đứng đầu kỷ lục ghi bàn NHL Gordie Howe.
 • Ngày 15-10 năm 1991: Clarence Thomas có một thu hẹp (52 – 48). Thượng viện thông qua đề cử ông vào Tòa án Tối cao
 • Ngày 15-10 năm 1993: Nelson Mandela và Frederik Willem de Klerk đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của họ để kết thúc phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.
 • Ngày 15-10 năm 2003: Trung Quốc trở thành nước thứ ba để khởi động một sứ mệnh không gian nhân viên.
Hiển thị toàn bộ

Dương Anh Thức trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Dương Anh Thức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Anh Thức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Dương Anh Thức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Dương Anh Thức. Dương Anh Thức sinh ngày 15 tháng 10 năm 2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Anh Thức. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Dương Anh Thức. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface duong anh thuc. duong anh thuc profile
Hotface Dương Anh Thức là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Anh Thức sinh ra ở đâu?, Hotface Dương Anh Thức bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Dương Anh Thức là ai? Hotface Dương Anh Thức và bạn gái, Dương Anh Thức và vợ con, Dương Anh Thức và người yêu

Website liên kết