Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương

Ảnh của Nguyễn Ngọc Châu Phương #
180
Hotface

Nguyễn Ngọc Châu Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #81641

Facebook: https://www.facebook.com/andi.tran.714

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Châu Phương

Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Ngọc Châu Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 81641 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương

Nguyễn Ngọc Châu Phương là một cô gái trẻ xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, Châu Phương đang quản lý một spa cho người thân vừa để trau dồi, học hỏi thêm kiến thức để trong một tương lai không xa cô có thể quản lý một spa mang tên của riêng mình.
Châu Phương sở hữu một gương mặt xinh đẹp chuẩn Vline với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng, quyến rũ. Không những thế Châu Phương còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo. Chính vì thế Châu Phương luôn có thể tự tin trong mọi set đồ.
Châu Phương bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội bởi cô đã giảm hẳn được 36kg từ khi chạm mốc 84kg đến bây gờ chỉ còn 48kg, thân hình thon gọn, quyến rũ sau 5 tháng giảm cân. Cũng từ đó, Châu Phương được nhiều người biết đến và học hỏi bí quyết giảm cân. Họ luôn nhìn vào Châu Phương để lấy động lực phấn đấu.
Chia sẻ thêm đôi chút về sự quyết tâm giảm cân của mình, Châu Phương cho biết do cân nặng quá khổ, lại bị bạn trai "cắm sừng" nên Châu Phương quyết tâm thay đổi mình. Thời gian đầu, Châu Phương tích cực tập luyện trong phòng tập với một chế độ hà khắc cùng với huấn luyện viên riêng. Sau đó tự tập được nên Châu Phương tự tập luyện ở nhà. Song song với việc tập luyện, Châu Phương luôn chú ý đến chế độ ăn uống, nói không với tinh bột, thức ăn nhanh và thức ăn có đường. Thực đơn chủ yếu của cô là thịt nạc, rau xanh, hoa quả và sữa.
Sau khoảng thời gian kiên trì, Châu Phương đã hoàn toàn lột xác, nhiều người lâu không gặp Châu Phương thậm chí sẽ không nhận ra cô vì cô quá xinh đẹp, quyến rũ.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Châu Phương cho biết cô đang cố gắng học hỏi các phương pháp làm đẹp để thực hiện ước mơ mở một Spa nho nhỏ cho riêng mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Châu Phương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Châu Phương
Châu Phương xinh đẹp quyến rũ
Châu Phương xinh đẹp quyến rũ
Châu Phương xinh đẹp dịu dàng
Châu Phương xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Châu Phương

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Châu Phương trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Châu Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương. Nguyễn Ngọc Châu Phương sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Ngọc Châu Phương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface nguyen ngoc chau phuong. nguyen ngoc chau phuong profile
Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Châu Phương sinh ra ở đâu?, Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương là ai? Hotface Nguyễn Ngọc Châu Phương và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Châu Phương và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Châu Phương và người yêu

Website liên kết