Hotface Lê Uyên Nhi

Ảnh của Lê Uyên Nhi #
328
Hotface

Lê Uyên Nhi

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 27-8-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #85474

Facebook: facebook.com/nhy.le.270899

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Lê Uyên Nhi

Hotface Lê Uyên Nhi là ai?
Lê Uyên Nhi hiện đang là sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt. Uyên Nhi khởi nghiệp khi còn là sinh viên năm nhất, hiện đang sở hữu công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ LUEH Việt Nam tại Thành phố Đà Nẵng. Uyên Nhi đã có thể tự lập tài chính từ năm 18 tuổi. Bên cạnh đó, cô sinh viên trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng xinh đẹp còn khẳng định, năm 20 tuổi, nàng ấy đã có thể tự mua được chung cư cao cấp bằng tiền do mình kiếm được, một điều mà không nhiều bạn trẻ ở độ tuổi này làm được. Hơn thế nữa, thành tích học tập của cô nàng cũng rất đáng nể. Lê Uyên Nhi từng là cựu học sinh lớp chuyên Toán trường chuyên Lê Quý Đôn Quảng Trị và thường xuyên giành được học bổng tại trường Đại học do có được thành tích học tập tốt.
Mặc dù rất bận rộn trong công việc kinh doanh của bản thân, Uyên Nhi cũng rất chăm chỉ tham gia vào các cuộc thi dành cho sinh viên Đại học Kinh Tế Đà Nẵng như: Sinh viên giỏi cấp Thành Phố, Trường tôi là số 1, … Cô nàng còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong trường Đại học như Mùa Hè Xanh, Tình Nguyện Đông cũng như Hiến máu Nhân đạo mỗi năm. Khá là áp lực vì lịch học và công việc dày đặc, nhưng Uyên Nhi vẫn cho rằng đây là cơ hội rất tốt để cô nàng có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân cũng như phát triển thêm nhiều kĩ năng mềm để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của cô.
Với những thành tích xuất sắc như vậy, Uyên Nhi đã đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên để tiến xa hơn nữa trong hành trình đường học tập và khởi nghiệp của mình. Uyên Nhi chia sẻ: “ Do rất thích kinh doanh từ nhỏ, sau đó khi đi học đại học được mở mang thêm nhiều kiến thức kinh tế khiến mình luôn muốn cố gắng nỗ lực hết mình. Mình mạnh dạn khởi nghiệp về công ty sản xuất và thương mại mỹ phẩm thiên nhiên. Mới đầu thì cũng rất khó khăn, về sản xuất, về thị trường và quản lí tài chính cho công ty. Tuy nhiên vừa học vừa làm giúp cho mình tích luỹ dần, sau một thời gian hoạt động thì công ty cũng đang trên đà phát triển. Doanh số ngày càng tăng và thương hiệu mỹ phẩm cũng được mọi người biết đến nhiều hơn hơn. "
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Lê Uyên Nhi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Lê Uyên Nhi

Hotface Lê Uyên Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Uyên Nhi

Hotface Lê Uyên Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Uyên Nhi sinh ngày 27-8-1999 (23 tuổi).
Hotface Lê Uyên Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Uyên Nhi sinh ra tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Lê Uyên Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 85474 trên thế giới và thứ 328 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Uyên Nhi

Hình ảnh chân dung cô nàng Lê Uyên Nhi
Hình ảnh chân dung cô nàng Lê Uyên Nhi
Lê Uyên Nhi sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Lê Uyên Nhi sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Cô nàng Lê Uyên Nhi với niềm đam mê kinh doanh
Cô nàng Lê Uyên Nhi với niềm đam mê kinh doanh
Hình ảnh đời thường của Lê Uyên Nhi
Hình ảnh đời thường của Lê Uyên Nhi

Lê Uyên Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận

Lê Uyên Nhi 8 ngày trước 17:28
Lê Uyên Nhi là cuộc thi tham gia Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 27-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Uyên Nhi

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Lê Uyên Nhi (27-8) trong lịch sử

 • Ngày 27-8 năm 1859: Doanh nhân Edwin Drake đã khoan giếng dầu thành công đầu tiên của Hoa Kỳ gần Titusville, tiểu bang Pennsylvania
 • Ngày 27-8 năm 1883: Một vụ phun trào núi lửa lớn trên đảo Krakatoa đã thổi bay phần lớn hòn đảo và dẫn đến sóng thần khiến hơn 36.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-8 năm 1928: Hiệp ước Kellogg-Briand, cuộc chiến ngoài vòng pháp luật, đã được ký kết.
 • Ngày 27-8 năm 1945: Quân đội Hoa Kỳ bắt đầu đổ bộ vào Nhật Bản sau khi Nhật Bản đầu hàng trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 27-8 năm 1962: Hoa Kỳ đã phóng tàu thăm dò vũ trụ Mariner II.
 • Ngày 27-8 năm 2003: Sao Hỏa tiếp cận gần trái đất nhất trong 60.000 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Hotface Lê Uyên Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Uyên Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lê Uyên Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: