Hotface Hà Kiên Trung

Ảnh của Hà Kiên Trung #
431
Hotface

Hà Kiên Trung

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #91444

Facebook: facebook.com/notleobtw

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Hà Kiên Trung

Hotface Hà Kiên Trung là ai?
Hà Kiên Trung - cậu học sinh sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tuyên Quang vừa nhận được gói học bổng toàn phần trị giá 350. 000 USD (tương đương khoảng 8 tỷ đồng) tại trường Đại học Wesleyan. Chuyên ngành mà anh chàng này lựa chọn là Computer Science (Khoa học máy tính). Hiện cậu bạn đang là học sinh lớp chuyên Tin, trường Trung học phổ thông chuyên Khoa học tự nhiên. Vượt qua các ứng viên xuất sắc, Kiên Trung đã dành được học bổng vào ngôi trường hiện đại, tân tiến bậc nhất nước Mỹ. Trường Đại học Wesleyan thuộc top 17, có thế mạnh đào tạo chuyên ngành Kinh tế, Tâm lý xã hội. Để có được suất học bổng có giá trị lớn là sự cố gắng không ngừng nghỉ của cậu bạn.
Được biết, Kiên Trung là người dân tộc Tày, gia đình cậu vẫn sinh sống tại Tuyên Quang. Khi vào cấp 3, cậu bạn thi đỗ vào vào 1 trường chuyên và quyết định xuống Hà Nội học tập. Từ bé, nam sinh chưa từng có suy nghĩ rằng sẽ đi du học. Nơi em sinh ra và lớn lên tại 1 vùng quê nghèo, ước mơ đó là quá xa vời. Tới khi xuống Hà Nội, Kiên Trung mới bắt đầu tìm hiểu về những suất học bổng và lên kế hoạch rõ hơn cho tương lai. Trung chia sẻ: "Từ khi nhen nhóm giấc mơ đi du học, em đã nghĩ tới nước Mỹ. Từ bé, mình đã thích xứ sở cờ hoa. Em thích nghe nhạc Mỹ, xem phim Mỹ, phong cách Mỹ. Bên cạnh đó, Mỹ là đất nước có nền kinh tế và nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, mình chọn đất nước này với mong muốn có nhiều cơ hội học tập và phát triển công việc". Dù chương trình học trên lớp khá "nặng" cùng với việc quyết tâm săn học bổng nhưng Trung vẫn dành thời gian cho đam mê bản thân và tham gia vào những hoạt động ngoại khóa. Cuối năm lớp 10, cậu thành lập Câu lạc bộ "Giữ gìn bản sắc văn hoá người Tày" với những hoạt động thường niên như: Trao tặng quần áo cho người nghèo, tổ chức hội Xuân, mở lớp dạy đàn Tính (nhạc cụ dân tộc của người Tày),…
Bên cạnh đó, Kiên Trung cũng nhận thấy bản sắc văn hóa dân tộc quê hương mình có nhiều nét đặc sắc, cần được giữ gìn và phát huy hơn nữa. Cậu cũng hy vọng rằng mọi người sẽ biết về những điều thú vị của người Tày như: Tục ở nhà sàn, phong tục cưới hỏi, các món ăn vùng miền độc đáo,... Hiện nay Câu lạc bộ được nhiều người biết tới, có sức ảnh hưởng nhất định và nhận được sự ủng hộ từ những thầy cô giáo trong trường.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Hà Kiên Trung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hà Kiên Trung

Hotface Hà Kiên Trung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Kiên Trung

Hotface Hà Kiên Trung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Kiên Trung sinh ngày ?-?-2004 (19 tuổi).
Hotface Hà Kiên Trung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Kiên Trung sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Hà Kiên Trung xếp hạng nổi tiếng thứ 91444 trên thế giới và thứ 431 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Kiên Trung

Hình ảnh chân dung Hà Kiên Trung
Hình ảnh chân dung Hà Kiên Trung
Hà Kiên Trung nhận được gói học bổng 350.000 USD tại trường Đại học Wesleyan
Hà Kiên Trung nhận được gói học bổng 350.000 USD tại trường Đại học Wesleyan
Hà Kiên Trung thành lập Câu lạc bộ "Giữ gìn bản sắc văn hoá người Tày"
Hà Kiên Trung thành lập Câu lạc bộ "Giữ gìn bản sắc văn hoá người Tày"

Hà Kiên Trung trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Kiên Trung

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Hotface Hà Kiên Trung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Kiên Trung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hà Kiên Trung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: