Hotface Hiểu Đan

Ảnh của Hiểu Đan #
410
Hotface

Hiểu Đan

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88128

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Hiểu Đan

Hotface Hiểu Đan là ai?
Hiểu Đan tên đầy đủ là Lê Hiểu Đan hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Khoa học máy tính và Toán học tại Đại học Massachusetts (nước Mỹ). Đây là một ngôi trường thuộc top 20 nước Mỹ về chuyên ngành Khoa học máy tính và top 15 về nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng với thành tích nổi bật, cô nàng đã chinh phục hàng những đoàn công nghệ lớn như: DeepMind, Two Sigma, Google, Meta, Amazon, Linkedln, … Đặc biệt, cô đã nhận được lời mời thực tập tại Google ngay từ khi kết thúc học kỳ I.
Lê Hiểu Đan chia sẻ rằng, khi Học xong cấp 3, cô vẫn nghĩ mình sẽ học Đại học Y Phạm Ngọc Thạch và trở thành bác sĩ. Tuy vậy, sau khi trúng tuyển lại cảm thấy ngành học đó không thích hợp với tính cách nên đã chuyển hướng. Cô nàng tự nhận thấy mình là người thích những thứ liên quan đến sự sáng tạo, đột phá. Bên cạnh đó, cô cũng rất thích Toán học và làm ứng dụng có ích cho cộng đồng. Sau thời gian tìm hiểu, nhận thấy Khoa học máy tính là ngành có sự kết hợp giữa hai yếu tố đó nên Hiểu Đan đã quyết định theo ngành Khoa học máy tính và Toán học trên nước Mỹ. Dù thay đổi quyết định khá muộn nhưng cô may mắn nhận được sự ủng hộ từ gia đình, đặc biệt là mẹ.
Về tiếng Anh, trước khi qua Mỹ học tập, Hiểu Đan nhận chứng chỉ SAT 1510/1600 nên không gặp khó khăn khi giao tiếp. Tuy vậy, một trở ngại mà cô phải đối mặt là học lại rất nhiều kiến thức mới. Trước đây cô học khối B gồm Toán – Hóa – Sinh; còn giờ chuyển sang Toán – Tin khiến cho cô nàng phải miệt mài tự trau dồi kiến thức trước khi chính thức nhập học. "Mới đầu, mình lo lắng rằng sẽ không theo kịp các bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Sau đó, với suy nghĩ "chưa biết thì học, chưa có kinh nghiệm thì làm" và mình đã nỗ lực không ngừng và đã nhận được lời mời đi thực tập tại Google. Bên cạnh đó, mình còn có bài xuất bản nghiên cứu đồng tác giả về trí tuệ nhân tạo tại hội nghị EMNLP uy tín sau kì học đầu tiên. " - Hiểu Đan chia sẻ.
Trong 4 năm học, Đan nhận được lời mời đi thực tập trong nhiều tập đoàn lớn như: Google, Meta, Amazon, Two Sigma, Linkedln, Flatiron Health. Và cô có trải nghiệm 2 lần thực tập tại Google, 1 lần tại Meta và 1 lần tại Amazon. Chia sẻ về những dự định trong tương lại, trong 1 - 2 năm tới, cô nàng sẽ làm việc tại Mỹ để tích lũy kinh nghiệm. Sau đó, về Việt Nam để giải quyết những vấn đề người Việt đang gặp phải.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Hiểu Đan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hiểu Đan

Hotface Hiểu Đan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hiểu Đan

Hotface Hiểu Đan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiểu Đan sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Hotface Hiểu Đan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiểu Đan sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hiểu Đan xếp hạng nổi tiếng thứ 88128 trên thế giới và thứ 410 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiểu Đan

Hình ảnh chân dung Lê Hiểu Đan - sinh viên trường Đại học Massachusetts
Hình ảnh chân dung Lê Hiểu Đan - sinh viên trường Đại học Massachusetts
Lê Hiểu Đan nhận được lời mời đi thực tập trong nhiều tập đoàn lớn
Lê Hiểu Đan nhận được lời mời đi thực tập trong nhiều tập đoàn lớn
Hình ảnh Lê Hiểu Đan và đồng nghiệp ở Meta
Hình ảnh Lê Hiểu Đan và đồng nghiệp ở Meta
Hình ảnh Lê Hiểu Đan (ngoài cùng bên phải) và những người bạn
Hình ảnh Lê Hiểu Đan (ngoài cùng bên phải) và những người bạn

Hiểu Đan trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiểu Đan

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hotface Hiểu Đan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiểu Đan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hiểu Đan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: