Hotface Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #601

Facebook: https://www.facebook.com/thangnhaquedaythamvong1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Tử Gió

Hotface Hoàng Tử Gió sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hoàng Tử Gió xếp hạng nổi tiếng thứ 601 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Hotface Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng và giới trẻ Hà thành nói riêng. Năm 2013, Hoàng Tử Gió bất ngờ được cư dân mạng chú ý đến khi là anh chàng phục vụ bàn đẹp trai khi làm quản lý cho một quán bar tại Hà Nội. Đặc biệt, sự đối lập giữa gương mặt điển trai, thư sinh với những hình xăm cá tính trên thân thể chính là điều khiến Hoàng Tử Gió thu hút sự quan tâm của mọi người. Được biết, Hoàng Tử Gió từng học ngành Thiết kế đồ họa nhưng vì cuộc hôn nhân của bố mẹ đổ vỡ nên anh chàng này đã dừng việc học. Từ đó, Hoàng Tử Gió chỉ có một suy nghĩ là phải kiếm thật nhiều tiền.

Mới đây, vào lúc 0h sáng ngày 23 tháng 10, lực lượng công an bất ngờ đột kích Star3 Club, một quán bar nằm trên đường Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Lực lượng công an đã đưa 194 người về trụ sở công an, trong đó có hơn 60 nhân viên vũ trường. Tại đây, lực lượng công an còn phát hiện có 9 bình N2O, 62 quả bóng cười và ma túy tại bàn.

Đáng chú ý nhất là hình ảnh Hoàng Tử Gió bị cảnh sát mặc thường phục giải đi những vẫn giữ nụ cười trên khuôn mặt. Được biết, Hoàng Tử Gió là nhân viên quản lý, chuyên nhận cuộc gọi đặt chỗ, sắp xếp bàn và chăm sóc khách của Star3 Club. Trước đó, trên fanpage của mình, Hoàng Tử Gió đã livestream cảnh hút thuốc lá trong Star3 Club.

Từ ngày 29/5, bóng cười đã được liệt kê vào danh mục cấm tại Hà Nội. Trước tác hại của việc hít bóng cười, Bộ Y Tế đã đồng ý với đề nghị của UBND TP Hà Nội yêu cầu cấm sử dụng khí N2O cho mục đích giải trí. Bởi vì loại khí này làm thay đổi trạng thái tâm thần kinh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Hoàng Tử Gió

Ảnh chân dung hotface Hoàng Tử Gió
Ảnh chân dung hotface Hoàng Tử Gió
Hình ảnh hotface Hoàng Tử Gió và một người bạn
Hình ảnh hotface Hoàng Tử Gió và một người bạn
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Tử Gió

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Tử Gió trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Hotface Hoàng Tử Gió

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Tử Gió được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hoàng Tử Gió có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Hoàng Tử Gió là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Tử Gió sinh ra ở đâu?, Hotface Hoàng Tử Gió bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Hoàng Tử Gió là ai? Hotface Hoàng Tử Gió và bạn gái, Hoàng Tử Gió và vợ con, Hoàng Tử Gió và người yêu