Hotface Hữu Nhân

Ảnh của Hữu Nhân #
209
Hotface

Hữu Nhân

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #67363

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100040484436139

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Hữu Nhân

Hotface Hữu Nhân là ai?
Hot face Hữu Nhân tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Nhân. Được biết Hữu Nhân sinh năm 2004 và hiện đang là một học sinh cấp ba tại Huế. Sau khi tốt nghiệp Nhân sẽ theo học về du lịch lữ hành. Nhân chia sẻ rằng mình có khả năng giao tiếp tốt và hòa đồng. Khi giao tiếp Nhân thường lấy được thiện cảm của mọi người xung quanh. Cũng như các môn xã hội, Nhân có thể nhớ bài chỉ sau một lần đọc qua. Ngoài việc theo đuổi ngành du lịch lữ hành, hiện nay Hữu Nhân còn là một KOL khá nổi tiếng với hơn 30 ngàn lượt theo dõi trên Facebook. Sở hữu gương mặt dễ thương và tính cách năng động nên Nhân rất được các nhãn hàng ưu ái.
Ban đầu hot face Hữu Nhân cũng chỉ chụp ảnh cho vui. Nhưng những hình ảnh của Hữu Nhân sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng mạng. Trên các group lớn, hình ảnh của Nhân cũng xuất hiện khá thường xuyên và được chia sẻ rầm rộ. Từ đó Hữu Nhân bén duyên với nghề mẫu ảnh. Hiện nhãn hàng mà Nhân đang hợp tác cũng rất được yêu thích với hơn 420 ngàn lượt like trên Facebook.
Hữu Nhân cho rằng mình rất may mắn khi cả gia đình và bạn bè đều ủng hộ. Tuy nhiên vẫn có một số những nhận xét mang tính tiêu cực. Nhân cũng sẽ cố gắng tiếp thu tất cả những nhận xét dù là khen hay chê bai. Nhân cho rằng như vậy sẽ có thể giúp mình hoàn thiện bản thân hơn. Hiện nay, Nhân đang xây dựng hình ảnh trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi của mình. Nhưng Nhân cho biết là anh bạn cũng sẽ thay đổi hình ảnh ấy từng ngày theo thời gian. Nhân hy vọng mọi người có cái nhìn chân thật nhất về cuộc sống hàng ngày của mình.
Hot face Hữu Nhân cho biết hiện anh chàng đang chú tâm vào việc học là chính. Việc mẫu ảnh chỉ là làm thêm lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên Nhân cũng có dự định theo đuổi nghề mẫu ảnh và tham gia các cuộc thi. Nhân hiện đang có sự chuẩn bị, hy vọng trong tương lai có đủ chín chắn, năng lực để gặt hái những thành công. Nhân quan niệm mỗi con người là một bản thể, đừng để nó chết đi như một bản sao. Cuộc sống rất ngắn, đừng lãng phí nó vì lời nói của người khác. Hãy vui vẻ là chính mình, trở thành người mà mình muốn. Mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, hãy tự do sáng tạo nó. Đừng trở nên giống ai vì bạn chính là bạn!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Hữu Nhân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hữu Nhân

Hotface Hữu Nhân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hữu Nhân

Hotface Hữu Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hữu Nhân sinh ngày ?-?-2004 (18 tuổi).
Hotface Hữu Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hữu Nhân sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Hữu Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 67363 trên thế giới và thứ 209 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hữu Nhân

Chân dung hotface Hữu Nhân
Chân dung hotface Hữu Nhân
Hữu Nhân sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai
Hữu Nhân sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai
Anh bạn 10x với phong cách năng động
Anh bạn 10x với phong cách năng động
Hữu Nhân hiện đang là mẫu ảnh tự do
Hữu Nhân hiện đang là mẫu ảnh tự do

Hữu Nhân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hữu Nhân

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Hotface Hữu Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hữu Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hữu Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: