Hotface Lê Thuỳ Linh

Ảnh của Lê Thuỳ Linh #
274
Hotface

Lê Thuỳ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: 19-2-2004 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #69420

Facebook: facebook.com/lethuylinh.19th2iu1auu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Lê Thuỳ Linh

Hotface Lê Thuỳ Linh là ai?
Lê Thùy Linh sinh năm 2004, hiện đang sinh sống và học tập tại Hải Phòng. Sở hữu gương mặt với nét đẹp trong trẻo, dễ thương đầy thiện cảm, cô gái này còn sở hữu hơn 30 nghìn lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân.
Được biết ngay từ khi chỉ mới 5 tuổi, Thùy Linh đã tham gia nhiều hoạt động văn thể mỹ của trường, lớp. Lớn dần, cô nàng vẫn giữ nguyên tình yêu với nghệ thuật và quyết định phát triển mình hơn theo hướng đi này. Mặc dù vẫn đang còn đi học phổ thông nhưng Thùy Linh đã nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, KOLs, …
Sở dĩ, mọi người biết đến cô nàng qua những bức hình trên mạng xã hội. Thùy Linh thường xuyên đăng tải những hình ảnh với nhan sắc ngọt ngào, dễ thương đến “lụi tim”. Mỗi ngày, số lượng người theo dõi hot girl Đất Cảng tăng nhanh “chóng mặt”. Cô nàng 17 tuổi cũng từ đó ý thức hơn về cách nói chuyện, cư xử cả trên mạng lẫn ngoài đời.
Thùy Linh cũng cho biết từ khi xác định sẽ đi theo hướng này, cô đã chuẩn bị tinh thần cho việc nếu mắc sai lầm sẽ bị mọi người chỉ trích. “Làm 10 chuyện tốt nhưng chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng khiến cả một tập thể có ý kiến trái chiều, ghét bỏ. Tuy nhiên, khi ấy mình tự nhủ sẽ phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, cố gắng hoàn thiện sửa đổi bản thân, khẳng định bản thân mình đối với tất cả mọi người, càng lúc càng cố hơn để có được sự công nhận”, Thùy Linh chia sẻ.
Ngoài việc học tập của bản thân, cô nàng còn có một shop kinh doanh online. Công việc làm vào thời gian rảnh, giúp cô có thêm kinh nghiệm cũng như cách ứng xử với khách hàng.
Trong cuộc sống, Thuỳ Linh chia sẻ: “Sống như ngày cuối cùng còn được sống, hết mình trong mọi việc, quý trọng thời gian vì một khi đã đi là không trở lại, suy nghĩ kĩ và làm những điều mình muốn khi còn có thể để sau này sẽ chẳng hối hận gì hết”.
Dự định sắp tới của Linh sẽ thi vào chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, để thỏa mãn ước mơ trở thành diễn viên. Cô cho biết: “Hiện tại, mình vẫn đang trau dồi thêm nhiều kiến thức để phát triển bản thân hơn và hy vọng ước mơ đó của mình sẽ thành hiện thực”
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lê Thuỳ Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Lê Thuỳ Linh

Hotface Lê Thuỳ Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thuỳ Linh

Hotface Lê Thuỳ Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thuỳ Linh sinh ngày 19-2-2004 (19 tuổi).
Hotface Lê Thuỳ Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thuỳ Linh sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Lê Thuỳ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 69420 trên thế giới và thứ 274 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thuỳ Linh

Chân dung hotface Lê Thùy Linh
Chân dung hotface Lê Thùy Linh
Thùy Linh sở hữu nét đẹp trong trẻo dễ thương đầy thiện cảm
Thùy Linh sở hữu nét đẹp trong trẻo dễ thương đầy thiện cảm
Từ nhỏ cô nàng đã có niềm yêu thích với nghệ thuật
Từ nhỏ cô nàng đã có niềm yêu thích với nghệ thuật
Thùy Linh theo đuổi mơ ước trở thành diễn viên trong tương lai
Thùy Linh theo đuổi mơ ước trở thành diễn viên trong tương lai

Lê Thuỳ Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 19-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thuỳ Linh

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).

Ngày sinh Lê Thuỳ Linh (19-2) trong lịch sử

 • Ngày 19-2 năm 1674: Hà Lan và Anh quốc đã ký Hòa ước Westminster, theo đó New Amsterdam sẽ được chuyển giao cho người Anh (và nó đã được đổi tên thành New York).
 • Ngày 19-2 năm 1807: Phó tổng thống Aaron Burr dưới thời Thomas Jefferson, bị bắt vì tội phản quốc. Anh ta sau đó được tuyên bố trắng án.
 • Ngày 19-2 năm 1878: Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho máy hát (máy hát đĩa).
 • Ngày 19-2 năm 1942: Tổng thống Franklin Roosevelt đã ký một lệnh hành pháp dẫn đến việc hàng ngàn người Mỹ gốc Nhật sống ở Bờ Tây bị giam giữ.
 • Ngày 19-2 năm 1945: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã lên bờ tại Iwo Jima.
 • Ngày 19-2 năm 1959: Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp đã ký thỏa thuận trao độc lập cho Síp.
 • Ngày 19-2 năm 1968: Buổi phát sóng toàn quốc đầu tiên của Mr. Rogers Neighborhood được phát sóng trên PBS.
 • Ngày 19-2 năm 1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, đã chết.
 • Ngày 19-2 năm 2008: Fidel Castro từ chức Chủ tịch Cuba sau 49 năm cầm quyền. Raúl Castro, anh trai của Fidel, kế vị ông làm chủ tịch.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hotface Lê Thuỳ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thuỳ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lê Thuỳ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: