Hotface Huy Quần Hoa

Huy Quần Hoa

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #2056

Facebook: https://www.facebook.com/HuyXuanMai89/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hotface Huy Quần Hoa

Hotface Huy Quần Hoa là ai?
Huy Quần Hoa có tên thật là Mai Xuân Huy, anh là một hotface được đông đảo bạn trẻ yêu mến bởi tài năng photoshop rất chuyên nghiệp của mình. Huy Quần Hoa còn được cư dân mạng đặt cho biệt danh là "Thánh photoshop" hay "phù thủy chỉnh ảnh".
Chia sẻ đôi chút về nickname Huy Quần Hoa của mình, Xuân Huy cho biết đây thực ra là cái tên mọi người đặt cho do anh bởi anh hay mặc quần hoa khi ghép ảnh, nên lâu dần mọi người cũng quen với cái tên ấy luôn.
Cơ duyên để Huy Quần Hoa đến với photoshop đó là anh muốn học thêm để "tán gái". Năm 20 tuổi, Huy Quần Hoa đem lòng yêu thầm một cô gái mà cô gái đó lại rất thích chỉnh ảnh, ghép ảnh. Chính vì vậy, Huy tìm tòi học photoshop để theo đuổi cô gái ấy. Ban đầu, Huy học các cách chỉnh sửa ảnh đơn giản qua các video hướng dẫn trên youtube, rồi Huy xin vào làm gia công album tại một tiệm in ảnh ở Buôn Ma Thuột. Ngoài thời gian làm công việc được giao, Huy còn học lỏm photoshop từ các anh ở tiệm. Vừa tìm tòi, mày mò học hỏi từ những bước đơn giản cho đến phức tạp hơn. Càng ngày tay nghề chỉnh ảnh và ghép ảnh của Huy càng nâng cao, Huy thường xuyên "hô biến" bản thân khi thì xuất hiện bên cạnh các ngôi sao trong nước rồi cả "nhập vai" vào phim bom tấn nước ngoài. Những hình ảnh độc đáo đó được Huy chia sẻ lên trang cá nhân và thu hút hàng ngàn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. Ban đầu Huy chỉnh sửa, cắt ghép ảnh chỉ là để bản thân giải trí và xả stress. Sau càng ngày càng nhận được sự ủng hộ từ mọi người thì Huy cũng hy vọng sản phẩm của mình sẽ mang tiếng cười tới cho mọi người, đặc biệt là dân làm thiết kế, công việc thường khá áp lực.
Ngoài thời gian làm công việc chỉnh sửa và cắt ghép ảnh, Huy Quần Hoa còn đảm nhiệm thêm công việc dạy photoshop online và nhận ghép ảnh online và cả làm quảng cáo cho các nhãn hàng. Những công việc này vừa giúp Huy được thỏa mãn với đam mê vừa mang lại cho Huy một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt trong cuộc sống.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Huy Quần Hoa cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc hiện tại để ngày càng thành công hơn nữa, truyền đạt nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho những người có cùng chí hướng với anh.
Xin chúc choi Huy Quần Hoa sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
 
 

Hotface Huy Quần Hoa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Huy Quần Hoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Huy Quần Hoa

Hotface Huy Quần Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Quần Hoa sinh ngày ?-?-1989 (32 tuổi).
Hotface Huy Quần Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Quần Hoa sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Huy Quần Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 2056 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Huy Quần Hoa

Hình ảnh Hotface Huy Quần Hoa trẻ trung năng động
Hình ảnh Hotface Huy Quần Hoa trẻ trung năng động
Huy Quần Hoa điển trai phong cách
Huy Quần Hoa điển trai phong cách
Huy Quần Hoa hóa thân vào vai hoàng thượng
Huy Quần Hoa hóa thân vào vai hoàng thượng
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Quần Hoa

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Huy Quần Hoa trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Hotface Huy Quần Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Quần Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Huy Quần Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com