Hotface Lâm Hằng

Lâm Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #1108

Facebook: https://www.facebook.com/hang.lam.5268

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lâm Hằng

Hotface Lâm Hằng sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lâm Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 1108 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hotface Lâm Hằng

Thánh nữ Lâm Hằng (tên đầy đủ Lâm Ngọc Hằng) nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh khoe thân táo bạo với những trò câu like rẻ tiền. Mặc dù bị cộng đồng mạng ném đá nhưng Lâm Hằng vẫn "nổi như cồn".
Lâm Hằng thường xuyên livestream với giọng điệu thách thức nếu đạt bao nhiêu lượt thích và chia sẻ sẽ khỏa thân khiến cô hứng chịu không ít gạch đá của dư luận, nhưng mục đích cuối cùng là nổi tiếng thì cô đã đạt được khi mỗi bài đăng đều thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, hàng triệu lượt thích.
"Phát súng" đầu tiên của Lâm Hằng là đoạn clip được phát trực tiếp tối 25/10/2016 gây bão cộng đồng mạng và được lan truyền chóng mặt. Lâm Hằng ăn mặc mát mẻ xuất hiện trong clip, dùng nhiều từ ngữ khiêu khích người xem. Cụ thể, cô gái thách thức "Đủ 20.000 chia sẻ, Hằng nude nhé". Chỉ sau 30 phút, số người tương tác livestream của thánh nữ Lâm Hằng lên hơn 40.000 người xem. Vừa ghi hình, Lâm Hằng vừa liên tục nhắc mọi người nhanh tay chia sẻ clip để cô thực hiện lời hứa. Mặc dù hành động câu like của Lâm Hằng bị đánh giá là phản cảm nhưng số lượng người xem ngày một đông, đỉnh điểm con số đó lên gần 200.000 người. Đây được xem là con số khủng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng chưa thể đạt được tương tác lớn như vậy. Chỉ sau 13 giờ đăng tải, đoạn clip của Lâm hằng thu hút 108.000 lượt thích, 40.000 lượt chia sẻ và 2,2 triệu lượt xem. Lâm Hằng bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, cô nàng phải nhận nhiều chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạng. Không ít người nhận định rằng, Lâm Hằng cố tình bán rẻ nhân phẩm để mua vui cho mọi người với mong muốn trở thành người nổi tiếng.
Thánh nữ Lâm Hằng cho biết những clip khoe thân táo bạo cô làm cho vui chứ không có mục đích gì khác. Lên mạng khỏa thân nhưng Lâm Hằng khiến không ít người ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh đối lập của cô ngoài đời thường. Những việc làm gây sốc của cô trên mạng được ba mẹ thông cảm. Lâm Hằng cho rằng quan trọng là cách sống của bản thân chứ những gì diễn ra trên mạng chưa nói lên hết điều gì về một con người. Hiện tại, Lâm Hằng là người mẫu cho chị gái bán quần áo chứ chưa có công việc ổn định.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lâm Hằng

Hotface Lâm Hằng nổi như cồn nhờ những màn khoe thân táo bạo
Hotface Lâm Hằng nổi như cồn nhờ những màn khoe thân táo bạo
Hotface Lâm Hằng được đặt biệt danh thánh nữ
Hotface Lâm Hằng được đặt biệt danh thánh nữ
Hotface Lâm Hằng nổi tiếng với những trò câu like rẻ tiền nhưng bên ngoài rất dịu dàng
Hotface Lâm Hằng nổi tiếng với những trò câu like rẻ tiền nhưng bên ngoài rất dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Hằng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lâm Hằng trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Hotface Lâm Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lâm Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Lâm Hằng. Lâm Hằng sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lâm Hằng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Lâm Hằng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface lam hang. lam hang profile
Hotface Lâm Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lâm Hằng sinh ra ở đâu?, Hotface Lâm Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Lâm Hằng là ai? Hotface Lâm Hằng và bạn trai/ bạn gái, Lâm Hằng và chồng con/ vợ con, Lâm Hằng và người yêu