Hotface Lâm Ống Húc

Lâm Ống Húc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #12556

Facebook: facebook.com/lam.onghuc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Lâm Ống Húc

Hotface Lâm Ống Húc là ai?
Lâm Ống Húc tên thật là Phạm Tùng Lâm sinh năm 1991 - hiện đang thu hút đông đảo cộng đồng quan tâm và yêu mến trong thời gian gần đây bởi hành động đẹp và ý nghĩa của mình. Hàng ngày anh chạy xe máy tặng bánh mì, khẩu trang và rất nhiều yêu thương cho bà con gặp khó khăn ở Sài Gòn vì dịch COVID-19.
Phạm Tùng Lâm hiện đang làm thiêt kế nội thất gỗ tại thành phố Thủ Đức- Thành Phố Hồ Chí minh. Từ khi dịch bệnh phùng phát mạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh anh đã đóng cửa hàng và đi làm thiện nguyện theo cách riêng của mình bởi anh cũng là người được sinh ra trong cảnh nghèo khó, anh càng hiểu hơn nỗi khổ của những người nghèo trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn. Hơn tháng nay anh ngày nào cũng soạn các nhu yếu phẩm vào đầy giỏ như bánh, khẩu trang, sữa, dầu gió, …rồi cho lên hết lên trên chiếc xe cub của mình rong đuổi khắp các con phố Sài Gòn để phát cho những người nghèo, vô gia cư trên đường.
Mỗi ngày trôi qua không kể nắng hay mưa, anh không nghỉ ngày nào luôn có mặt trên mọi nẻo đường phố với đôi dép lào, độc chiếc áo jean, quần đùi, cùng mái tóc dài nghệ sĩ, chất giọng hóm hỉnh khi phát quà. Chính tích cách và con người giản dị của anh đã khiến cho mọi người ai cũng thấy yêu mến con người anh. Trải qua hành trình hơn một tháng rong ruổi khắp phố trao những món quà đầy ý nghĩa dường như anh đã quen với mọi người trên phố, nhiều người gặp anh gửi đến anh những lời hỏi thăm động viên và cả mong muốn được lưu giữ kỷ niệm cùng anh bằng những bức ảnh. Để lưu giữ lại kỷ niệm với mọi người Phạm Tùng Lâm cũng làm một kênh titok lấy tên là "Lâm Ông Húc" ghi lại khoảnh khắc và những bức ảnh cùng với mọi người để làm kỷ niệm không ngờ kênh tiktok của anh được đông đảo cộng đồng mạng chú ý và quan tâm. Chỉ hơn một tháng kênh tiktok của anh đã thu hút tới 500 nghìn lượt theo dõi, trên trang cá nhân của anh cũng thu hút đến gần 100 nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng.
Mới đầu quỹ từ thiện là do anh em, bạn bè và anh bỏ ra nhưng sau thấy được sự nhiệt tình và tử tế của anh đã có nhiều nhà hảo tâm cũng muốn góp để anh có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Tuy được nhiều người biết đến nhưng anh Lâm vẫn mong sớm đến ngày kết thúc những chuyến đi rong ruổi khắp các nẻo đường của mình để mọi người có thể quay lại cuộc sống thường ngày của mình.
XIn chúc cho anh Lâm thật nhiều sức khỏe để có thể giúp được nhiều người gặp khó khăn trong giai đoạn khó khăn dịch bệnh này nhé!
 
 

Hotface Lâm Ống Húc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Lâm Ống Húc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Lâm Ống Húc

Hotface Lâm Ống Húc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lâm Ống Húc

Hotface Lâm Ống Húc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lâm Ống Húc sinh ngày 3-5-1991 (30 tuổi).
Hotface Lâm Ống Húc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lâm Ống Húc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lâm Ống Húc xếp hạng nổi tiếng thứ 12556 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Lâm Ống Húc

Chân dung hình ảnh của Lâm Ống Húc
Chân dung hình ảnh của Lâm Ống Húc
Hình ảnh Lâm Ống Húc nhiệt tình giúp đỡ bà con trong mùa dịch
Hình ảnh Lâm Ống Húc nhiệt tình giúp đỡ bà con trong mùa dịch
Hình ảnh Lâm Ống Húc phát những món quà ý nghĩa cho người dân nghèo
Hình ảnh Lâm Ống Húc phát những món quà ý nghĩa cho người dân nghèo
Hình ảnh Lâm Ống Húc lang thang khắp con phố phát thực phẩm cho người nghèo
Hình ảnh Lâm Ống Húc lang thang khắp con phố phát thực phẩm cho người nghèo
Hình ảnh Lâm Ống Húc trở thực phẩm thiết yếu gửi đến người hoàn cảnh khó khăn
Hình ảnh Lâm Ống Húc trở thực phẩm thiết yếu gửi đến người hoàn cảnh khó khăn

Lâm Ống Húc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Ống Húc

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Lâm Ống Húc (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Lâm Ống Húc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Ống Húc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lâm Ống Húc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com